ชายผู้เป็นเจ้าของแท่นเทิร์นเทเบิลฝีมือฉกาจแห่งวง LINKIN PARK เปิดตัวกับบทบาทใหม่ กับการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก MALL โดยจะมีการเปิดตัวภาพยนตร์ด้วยการฉายบนจอยักษ์ใหญ่ในงาน NERD HQ (งานที่จัดขึ้นโดยรวมเอาความบันเทิงต่างๆ มารวมเข้าไว้ด้วยกัน มีทั้งบู๊ทเล่นวีดีโอเกมที่ยังไม่เคยออกจำหน่าย บู๊ทขายเสื้อ เวทีถาม-ตอบ กับบรรดาคนดังในวงการบันเทิง รวมไปถึงการจัดฉายภาพยนตร์บนจอขนาดใหญ่) ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ห้าแล้ว แม่ทัพของมหกรรมบันเทิงนี้ก็คือ แซคครี เลวี นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง พ่วงกับเว็บไซต์ THE NERD MACHINE (เว็บไซต์ที่เป็นศูนย์รวมความบันเทิงสไตล์เด็กเนิร์ด มีพื้นที่สำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูล การพูดคุยประเด็นต่างๆ ทั้งงานอดิเรก หรือกระทั่งการรวมตัวกันจัดทำโปรเจ็คท์พิเศษอื่นๆ ของบรรดากลุ่มคนที่ชื่นชอบในสิ่งที่คล้ายกัน)

งานนี้จะมีขึ้นในวันที่ 24 กรกฎาคม ณ PETCO PARK ในซานดิเอโก้ ซึ่งอีเวนท์พิเศษนี้บวกรวมเข้ากับงาน MTVU FANDOM AWARDS อีกด้วย โดยก่อนหน้านั้นจะมีช่วงตอบคำถามกับ ฮาน ร่วมกับโปรดิวเซอร์อย่าง แซม เมย์ดูว์ (จาก SILVER LINING ENTERTAINMENT) อเล็ค พูโร นักประพันธ์เพลง รวมไปถึงนักแสดงคนอื่นๆ

ผู้ที่ได้ร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง MALL มีมากมายหลายคน อาทิเช่น วินเซนท์ ดี ออโนฟริโอ (ผู้ที่เหมาหน้าที่สามตำแหน่งไว้เอง ทั้งนักแสดง โปรดิวเซอร์ และคนเขียนบท) จีนา เกอร์ชอน (KILLER JOE) คาเมรอน โมนาแฮน (ซีรีย์ SHAMELESS) ปีเตอร์ สตอร์แมร์ (FARGO) และ เจมส์ เฟรชวิลล์ (ANIMAL KINGDOM) รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ เฟสบุ๊ค และ ทวิตเตอร์ ทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้โดยตรงครับ

LINKIN PARK ปล่อย THE HUNTING PARTY อัลบั้มเต็มชุดล่าสุดออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ท่านผู้อ่านที่ยังไม่มีในครอบครอง สามารถดาวน์โหลดแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ ITUNES

ข่าวต้นฉบับจาก ALTERNATIVE PRESS