เป็นคนดังก็ย่อมต้องมีแฟนคลับมาตามติดเป็นธรรมดาครับ แต่กับไมค์ ชิโนดะแห่ง Linkin Park แล้ว เรื่องนี้อาจจะเกินไปซักเล็กน้อย

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2013 มีแฟนเพลงหญิงสาวรายหนึ่งนามว่า Tabitha Boccarossa ถูกจับเพราะทำตัวเป็น stalker คอยติดตามทุกฝีก้าว ซึ่งก็ไม่ใช่แค่ไมค์เพียงคนเดียวแต่รวมถึงภรรยาของเขาด้วย จากจุดนี้ก็ส่งผลให้เธอได้รับคำสั่งว่าห้ามเข้าใกล้หรือทำการติดต่อกับร็อกสตาร์ผู้นี้อีก แต่เธอก็กระทำการละเมิดคำสั่งด้วยการส่งจดหมายจากเรือนจำออกมาหาเขาในปีถัดมา ซึ่งจากข้อมูลที่ถูกรายงานก็บอกเอาไว้ว่าที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ก็เพราะว่าแฟนเพลงคนดังกล่าวคิดว่าตัวเองเป็นภรรยาของเขานั่นเอง

และล่าสุดเขาก็โดนบัญชีทวิตเตอร์ปริศนานามว่า @570YtdMoFPJayTp เข้ามากระทำการ stalking จนทำให้รู้สึกหวาดวิตกอยู่ไม่น้อยและก็ได้ทำการร่วมมือกับตำรวจแอลเอ (LAPD) ในการสืบหาและรวบรวมข้อมูลของผู้ใช้งานคนดังกล่าวอยู่ และตัวไมค์เองก็คิดว่าจากหลักฐานทั้งหมดที่มีอาจทำให้สุดท้ายแล้วจะนำพาตำรวจไปพบกับ Boccarossa คนเดิมก็เป็นได้

ก็ต้องมาดูกันต่อไปหลังจากที่ตำรวจได้ข้อมูลทั้งหมดเรียบร้อยแล้วครับ ว่าจะใช่แฟนเพลงคนดังกล่าวหรือว่าจะเป็นผู้ใช้รายใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นเข้ามาก่อกวน แต่จากเรื่องนี้ก็แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของไมค์ว่าพี่แกอ่านทวิตเตอร์ของคนที่ทักทายไปจริง ๆ และก็ให้ความสำคัญมากในระดับหนึ่งเลยครับ ไม่งั้นคงจะไม่เป็นกังวลกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากขนาดนี้

ก็ขอให้สุดท้ายแล้วจบลงด้วยดีครับ!

ที่มา – TMZ.com