เป็นคอนเสิร์ตรวมดาราที่หาดูได้ยากอีกหนึ่งงานครับ สำหรับปาร์ตี้/คอนเสิร์ตของเกม Let It Die ที่จัดขึ้นที่งาน E3 (Electronic Extertainment Expo) ที่จัดขึ้นในแอลเอเมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา เพราะในโชว์พิเศษของงานนี้ทางผู้จัดงานได้เชิญเอาวง The Hellcat Saints วงดนตรีที่ก่อตั้งโดยเดฟ คุชเชอร์ มือกีตาร์วง Velvet Revolver

ความพิเศษของโชว์นี้อยู่ที่แขกรับเชิญซึ่งตบเท้าเข้ามาระเบิดความมันด้วยกันมากมาย ทั้งเชสเตอร์ เบนนิงตันแห่งวง Linkin Park, โรบิน ฟิงค์ จากวง Nine Inch Nails, ร็อบ “บลาสโก้” นิโคลสัน มือเบสของออสซี่ ออสบอร์น, โจอี้ คาสทิลโลจาก Queens of the Stone Age, กิลบี้ คลาร์กแห่ง Guns N’ Roses และแฟรงกี้ เปเรซจากวง Apocalyptica โดยคุณพี่ร็อกสตาร์เหล่านี้ก็ขนเพลงดังจากแต่ละวงมาเล่นกันคับคั่ง ทั้ง “Down” (Stone Temple Pilots), “Them Bones” (Alice in Chains), “Paradise City” (Guns N’ Roses), “Hole in the Sky” (Black Sabbath) และ “Ace of Spades” (Motorhead) ชมคลิปฟุตเตจจากงานดังกล่าวกันที่ท้ายข่าวได้เลยครับ (ขออภัยในคุณภาพเสียงยอดแย่มา ณ ที่นี้)

เบนนิงตันลาออกจากวง Stone Temple Pilots ที่เขารับจ๊อบเป็นนักร้องนำให้แทนที่สก๊อต วีแลนด์ นักร้องนำผู้ล่วงลับในปี 2015 เพื่อกลับมาโฟกัสกับวง Linkin Park วงดนตรีหลักของตัวเอง เขาเข้าร่วมทัพกับ STP ในปี 2013 ไม่นานหลังจากที่วีแลนด์ถูกไล่ออกจากวง และเคยบันทึกเสียงผลงานอีพีด้วยกันหนึ่งชุดชื่อว่า High Rise รวมถึงออกทัวร์กับวงตลอดปีด้วย

ตอนนี้ทางวง LP กำลังทำสตูดิโออัลบั้มชุดที่เจ็ดกันอยู่ที่สตูดิโอแห่งหนึ่งในลอสแองเจลิส คาดว่าน่าจะได้เห็นผลงานชุดใหม่ของพวกเขากันในราวต้นปี 2017 เป็นอย่างช้าครับ

ที่มา – Blabbermouth.net