คงไม่เกินไปนักหากบอกว่าตอนนี้ผู้คนจำนวนมากในวงการเพลงร็อก กำลังเฝ้าจับจ้องมองดูอนาคตของวง Linkin Park กันอย่างใจจดใจจ่อว่าจะเป็นอย่างไรต่อ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนพวกเขาประกาศโชว์พิเศษเพื่อรำลึกถึง Chester Bennington เพื่อนสมาชิกวงผู้ล่วงลับ ว่าจะเกิดขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ ที่นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ล่าสุดที่อินสตาแกรมของ Dave “Phoenix” Farrell (เดฟ “ฟีนิกซ์” แฟร์เรล) มือเบสของวง ก็มีการเผยภาพระหว่างการซ้อมที่บ้านของพวกเขาออกมาให้แฟนเพลงได้ชมเรียกน้ำย่อยกัน

เขาใส่แคปชันประกอบภาพไว้ว่า “กลับมาบ้านหลังจากที่ไป #dunhillinks มาทำ ‘งาน’ อีกครั้ง! ดีใจที่ได้กลับมาอยู่กันพร้อมหน้ากับพวกเขาอีกครั้ง” โดยมี Brad Delson มือกีตาร์ของวงยืนอยู่ตรงกลางภาพ ส่วนสมาชิกคนอื่นก็วุ่นอยู่กับเครื่องดนตรีของตนเอง โดยมี Joe Hahn มือเทิร์นเทเบิลและดีเจของวงอยู่ที่อีกมุมห้อง และ Mike Shinoda ที่ด้านหน้า ขาดแค่ Chester Bennington ผู้จากไปก่อนเพียงคนเดียวเท่านั้น

https://www.instagram.com/p/BaFerB1BjvA/

ศิลปินที่มีการยืนยันออกมาแล้วว่าจะร่วมขึ้นแสดงในงานรำลึก Chester ด้วยได้แก่ M. Shadows และ Synyster Gates จาก Avenged Sevenfold, Jonathan Davis จาก Korn, Daron Malakian, Shavo Odadjian และ John Dolmayan จาก System of a Down, วง blink-182, Oliver Sykes จาก Bring Me the Horizon, yan Key จาก Yellowcad, Machine Gun Kelly และ Kiiara นักร้องสาวเสียงดีที่ได้ร่วมงานกับวงในเพลง “Heavy” จากอัลบั้มล่าสุด

ที่มา – Loudwire