ถึงเชสเตอร์,

หัวใจของพวกเราแตกสลาย คลื่นแห่งความเศร้าโศกและการไม่ยอมรับยังคงซัดสาดเข้ามาหาครอบครัวของเราในขณะที่เรากำลังตั้งสติกับสิ่งที่เกิดขึ้น

นายเข้าถึงผู้คนมากมาย บางทีมันอาจจะมากกว่าที่นายจะตระหนักได้เสียด้วยซ้ำ ในหลายวันที่ผ่านมา พวกเราได้เห็นถึงความรักและการสนับสนุนอย่างล้นหลาม ทั้งแบบสาธารณะและแบบส่วนตัว จากรอบโลกใบนี้ ทาลินดาและครอบครับซาบซึ้งกับสิ่งเหล่านี้เป็นอย่างมาก และก็ต้องการที่จะบอกให้โลกได้รับรู้เอาไว้ว่านายคือสามี, ลูกชาย, และพ่อที่ยอดเยี่ยมที่สุด ครอบครัวนี้ไม่มีทางเป็นเหมือนเดิมได้อีกเมื่อขาดนายไป

การได้คุยกับนายเกี่ยวกับอีกหลายปีถัดไปด้วยกัน ความตื่นเต้นของนายมันเป็นสามารถแพร่ออกมาหาคนอื่นได้ การจากไปของนายได้สร้างความว่างเปล่าที่ไม่สามารถเติมเต็มได้ขึ้นมา เสียงอันอึกทึก, สนุกสนาน, ความทะเยอะทะยาน, ความคิดสร้างสรรค์, ความน่าคบหา, และความใจกว้างที่เคยมีอยู่ ณ ที่ตรงนี้ได้หายไป พวกเรากำลังพยายามเตือนตัวเองกันไม่ให้ลืมเจ้าปิศาจร้ายที่พรากนายไปจากเรา แต่สุดท้ายแล้ว การที่นายขับขานร้องเพลงเกี่ยวกับเจ้าปิศาจเหล่านั้นนั่นแหละที่ทำให้ทุกคนหลงรักนายตั้งแต่แรกพบ นายไม่กลัวเลยที่จะนำเสนอมันออกมา และในการทำแบบนั้น มันได้นำพาพวกเรามารวมตัวกันและสอนเราให้เป็นยิ่งกว่ามนุษย์ หัวใจของนายยิ่งใหญ่ที่สุด และนายก็แสดงให้ทุกคนได้เห็นมันอย่างแจ่มชัด

ความรักที่พวกเรามีให้กับการสร้างและเล่นดนตรีจะไม่มีวันสูญสลาย และในขณะที่พวกเรายังไม่รู้ว่าอนาคตของเราจะเดินไปในเส้นทางใด ที่เรารู้ก็คือชีวิตของพวกเราแต่ละคนดีขึ้นได้ก็เพราะนาย ขอบคุณสำหรับของขวัญชิ้นนั้น เรารักนาย และคิดถึงนายมาก ๆ

จนว่าจะได้พบกันอีกครั้ง
แอลพี

Dear Chester,

Our hearts are broken. The shockwaves of grief and denial are still sweeping through our family as we…

Posted by Linkin Park on Monday, 24 July 2017