แม้จะถูกมองเป็นนักร้องเจ้าปัญหาของวงการเพลงร็อก แต่ Fred Durst กระบอกเสียงของ Limp Bizkit ก็เป็นอีกคนที่สนใจและไม่เคยปกปิดความเห็นทางการเมืองของตนเอง และมีความกังวลในการบริหารงานของ Donald Trump ประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาคนล่าสุดจนถึงขั้นต้องออกมาทวีตข้อความถึงเจ้าตัวโดยตรงหลังจากที่เจ้าตัวออกมาทวีตข้อความถึง Jake Tapper นักข่าวของ CNN ในการสัมภาษณ์ Stephen Miller ผู้ให้คำปรึกษาของเขาไปในทางที่ไม่ดี

“ท่านครับ ได้โปรดหยุดความไร้ศีลธรรมไว้ตรงนี้แล้วยกระดับการทำงานขึ้นมาเถอะ คุณมีโอกาสอันสวยงามที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นอยู่ในกำมือแล้ว ก็เห็นกันชัดอยู่แล้วว่าพวกเราต้องการแบบอย่างที่ดีสำหรับตอนนี้ และก็ในอนาคตด้วย อย่าเดินทางผิดเลย”

Billie Joe Armstrong ฟรอนต์แมนวงพังก์ร็อก Green Day คือศิลปินอีกคนที่เพิ่งออกมาตำหนิการทำงานของ Trump และเรียกร้องให้มีการใช้มาตรา 4 ในบทแก้ไขปรับปรุงรัฐธรรมนูญที่ 25 (Article 4 of the 25th Amendment) ในการพิจารณาและสอบสวนเพื่อถอดถอน Trump ออกจากตำแหน่ง อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

วง Limb Bizkit มีกำหนดการมาเยือนทวีปเอเชียอีกครั้งในวันสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ ที่เทศกาลดนตรี Vans Warped Tour Japan ในฐานะเฮดไลน์ร่วมกับวง Korn และ Prophets of Rage หากสนใจสามารถดูรายละเอียดงานและจองตั๋วกันได้ที่เว็บไซต์ warpedtour.jp

[ ที่มา – Theprp.com ]