พูดถึงหัวหอกแห่งซีนดนตรีนู/แร็ปเมทัลอย่าง Limp Bizkit นอกจาก Fred Durst นักร้องนำ และ Wes Borland มือกีตาร์แล้ว อีกหนึ่งคนที่หลายคนจดจำได้ดีไม่แพ้กันก็หนีไม่พ้น DJ Lethal ผู้อยู่เบื้องหลังเครื่องเทิร์นเทเบิลนี่แหละครับ

DJ Lethal หรือชื่อจริง Leor Dimant ออกจากวง Limp Bizkit ไปสองช่วง คือในปี 1996-2006 และปี 2009-2012 ซึ่งก็เป็นการจากกันแบบไม่ลงรอยกันมากนัก แต่ดูเหมือนว่าในปี 2017 ที่ผ่านมา เขาและวงจะกลับมาเป็นมิตรสหายที่ดีต่อกันอีกครั้งแล้ว และล่าสุด DJ Lethal ที่หลายคนคิดถึงก็กลับมาขึ้นเวทีกับวง Limp Bizkit เรียบร้อยแล้วที่เทศกาลดนตรี Storm the Gates ในเมืองโอ๊กแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นโชว์ของแรกของวง Limp Bizkit ในรอบ 7 เดือนเลยทีเดียว

จากการกลับมาครั้งนี้ หลายคนก็คาดหวังให้ทางวงขุดอัลบั้มใหม่ที่กำลังทำค้างคาไว้อยู่ขึ้นมาทำต่อ ส่วนจะเกิดขึ้นได้มากน้อยแค่ไหนก็คงต้องลุ้นกันต่อไปแหละครับ

Limp Bizkit กำลังจะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในทวิีปเอเชียอีกครั้ง ที่เทศกาลดนตรี Vans Warped Tour Japan เทศกาลดนตรีชื่อดังของสหรัฐอเมริกาที่ข้ามมาจัดแบบเรียกน้ำย่อย ก่อนทัวร์ทั่วสหรัฐฯ ครั้งสุดท้ายในช่วงปลายปีนี้ ใครสนใจ บัตรเข้างานยังไม่ sold-out ไปจับจองพร้อมบุ๊กตั๋วเครื่องบินและโรงแรมกันได้ตามสะดวกครับ!

#limpbizkit

A post shared by Dani Coulter (@daniloveszelda) on

[ ที่มา – Metal Injection ]