ปีนี้วงการเพลงร็อกเจอเรื่องหดหู่กันมามากแล้ว มาฟังสิ่งดี ๆ กันบ้างดีกว่าครับ เรื่องมีอยู่ว่า Liam และ Noel สองพี่น้องแห่งบ้าน Gallagher สมาชิกวง Oasis (ดูเหมือนจะ) คืนดีกันอย่างเป็นทางการแล้ว

เริ่มจากทวิตเตอร์ของ Liam ก่อน เขาออกมาทวีตว่า “ผมอยากจะกล่าวคำว่า สุขสันต์วันคริสต์มาส แด่ทีม Noel Gallagher ทุกคน ปีนี้เป็นปีที่ยอดเยี่ยมมาก ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง รอที่จะได้เจอพวกคุณทุกคนในวันพรุ่งนี้เหมือนเคยนะครับ”

แล้วก็มีชาวเน็ตท่านหนึ่งนามว่า Paul Blake เข้ามาตอบข้อความว่า “…ทีมใครนะ? นายจะไม่ร้องไห้คร่ำครวญในวันคริสต์มาสนี้ใช่มั้ย Liam ถ้าเกิดว่า Noel ไม่ได้มารับรู้ด้วยน่ะ”

และพี่ Liam ของเราก็ตอบกลับไปสั้น ๆ ง่าย ๆ แค่ว่า “มันรู้แล้วว่ะ” พร้อมทั้งเมนชั่นไปตอบซ้ำอีกครั้งว่า “พวกเรากลับมาดีกันอีกครั้งแล้ว”

ถ้าความบาดหมางระหว่าง Slash และ Axl Rose ยังจบลงได้ การจะได้เห็นสองพี่น้องแห่งบ้าน Gallagher ขุดวง Oasis กลับขึ้นมาโลดแล่นในวงการเพลงอีกครั้งก็คงเป็นเรื่องไม่เกินจริงแล้วครับ ในกรณีที่ว่าถ้าสิ่งที่พี่ Liam แกยืนยันว่าดีกันแล้วเป็นเรื่องจริงนะ เพราะทางฝั่ง Noel ยังไม่เห็นออกมาพูดอะไรเลย รอติดตามกันต่อไปครับ!