ดูท่าสายสัมพันธ์ของพี่น้องบ้าน Gallagher จะแตกหักกันอีกครั้งครับ หลังจากที่ Liam Gallagher เคยบอกเอาไว้ว่าพร้อมแล้วสำหรับการรียูเนียนของ Oasis แต่ที่เหลือขึ้นอยู่กับ Noel พี่ชาย แต่จากการที่เขาไม่มาปรากฎตัวที่คอนเสิร์ต One Love Manchester ก็ทำให้ทางฝั่งน้องชายอารมณ์เดือดขึ้นมาอีกครั้ง

Liam โผล่ไปแจมกับวง Coldplay แบบเซอไพรส์ที่งานคอนเสิร์ตการกุศล One Love Manchester ที่จัดขึ้นโดย Ariana Grande ศิลปินป๊อปสาวผู้ตกอยู่ในเหตุก่อการร้ายในคอนเสิร์ตของตัวเองเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนในเมืองแมนเชสเตอร์ด้วย ในวันงานดังกล่าว Liam ร้องเพลง “Live Forever“, “Rock N’ Roll Star” และ “Wall of Glass” ซิงเกิลใหม่ของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยว หลังจากจบงานไปแล้ว Liam ได้ออกมาทวีตข้อความด่าพี่ชายเนื่องจากอยู่นอกประเทศในเวลาที่ผู้คนในเมืองต้องการเขาที่สุด

เมื่อมีคนไปแซวว่าการออกมาด่าพี่ชายครั้งนี้จะทำให้การรียูเนียนของ Oasis ปิดประตูลงอีกครั้ง Liam ก็ตอบกลับไปว่าเขาไม่สนเรื่องนี้ เพราะมันไม่เกี่ยวอะไรกับ Oasis เลย มันเกี่ยวกับการที่ผู้คนออกมาช่วยเหลือกันและกันมากกว่า และก็ด่าด้วยว่า Noel แสดงนิสัยที่แท้จริง (สันดาน) ออกมาให้เห็นอีกครั้ง

ส่วนทางด้านตัวแทนของ Noel ก็บอกกับ The Independent ว่าตอนนี้ศิลปินผู้พี่ไม่มีความเห็นใด ๆ จะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใดครับ แต่ก่อนหน้านี้ทางด้าน Noel เองก็เคยออกมาอธิบายไว้แล้วว่าเขาจะไม่ได้มาร่วมงานนี้ด้วยเพราะว่าอยู่นอกประเทศอังกฤษเนื่องจากมีทริปซึ่งกินเวลายาวนานกับครอบครัว ทำให้เขาไม่สามารถมาร่วมงานได้

หลังจากนั้น Liam ก็ออกมาทวีตอีกระลอกว่าเขาปลาบปลื้มกับโชว์ในงาน One Love Manchester มากแค่ไหน รวมถึงเอ่ยปากขอโทษแทนพี่ชายของตัวเองที่ไม่สามารถมาร่วมงานครั้งนี้ได้

ก็ดูอารมณ์เย็นลงกว่าเดิมมากทีเดียวครับเมื่อเทียบกับทวีตก่อนหน้า หวังว่าจะปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุดนะ!

ที่มา – NME