เรื่องฝีปากนี่ไม่เป็นรองใครเสมอมาจริง ๆ สำหรับตัวแสบแห่งเมืองแมนเชสเตอร์อย่าง Liam Gallagher อดีตกระบอกเสียงของวง Oasis กับความเห็นล่าสุดที่ให้ไว้ในกรณีที่ลูกชายสุดที่รักดันไปใส่เสื้อยืด Blur วงบริทป๊อปคู่อริถ่ายรูปออกสื่อให้โลกได้เห็นกันทั่วแบบไม่ไว้หน้าพ่อซะงั้น ในการสัมภาษณ์กับนิตยสาร NME ล่าสุดเขาก็พูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ด้วยครับ พี่แกตอบว่า

“เขาดูดีนะ ได้พ่อไปเต็ม ๆ เลย แต่ทุกคนก็เคยมีความผิดพลาดทางแฟชั่นกันทั้งนั้นแหละ และผมมั่นใจมากกว่านี่คือครั้งแรกของเขา”

“เขาไม่ได้พูดอะไรเลย เขาไม่ได้บอกผมด้วยนะ ลูกคนอื่นต่างหากที่เป็นคนบอกผม เขามาบอกผมว่า ‘พ่อ นี่แม่งคือเหี้ยอะไรอะ?’ ผมตอบไปว่า ‘ไม่รู้เหมือนกันว่ะ สำหรับนายมันเป็นแฟชั่นมั้ยล่ะ?’ เอาน่า มันไม่แย่กว่านี้ก็ดีแค่ไหนแล้ว”

ก็ยังคงความปากร้ายเอาไว้ไม่เคยเปลี่ยนไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้อยใหญ่แค่ไหน ผมนี่คารวะเลย — สำหรับ Liam Gallagher เองก็เพิ่งมีทีเซอร์เพลงใหม่ “Wall of Glass” ปล่อยออกมาเมื่อไม่นานก่อนหน้านี้ (ชมคลิปได้ด้านล่าง) และก็จะตามมาด้วยอัลบั้มเต็ม As You Were ในเดือนตุลาคมนี้ พี่แกมีคิวจะมาเปิดการแสดงที่เทศกาลดนตรี Summer Sonic ในเดือนสิงหาคมนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยนะครับ แต่น่าเสียดายที่ไม่มีคิวแวะมาเยี่ยมเยียนกรุงเทพให้แฟนเพลง Oasis ได้หายคิดถึงกันแต่อย่างใด ก็ได้แต่หวังและรอกันต่อไปเหมือนที่เคยเป็นมาเด้อ

Posted by Liam Gallagher on Friday, 26 May 2017

ที่มา – NME