Official Press Release:

แชร์กันกระหน่ำจนโชเชียลร้อนระอุทีเดียว เมื่อวงร็อคระดับตำนาน Silly Fools (ซิลลี่ ฟูลล์) ภายใต้ค่าย MERECORDS (มีเรคคอร์ด) ในเครือ MUZIK MOVE (มิวซิก มูฟ) ได้ยึดอำนาจทางออนไลน์ ประกาศรวมพลเพื่อน พี่ น้อง ชาวไทย ทั้งที่เป็นสาวก SF หรือ ไม่ใช่ก็ตาม ให้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต สงครามของคนโง่ !!! LEO Presents Silly War II Concert (ลีโอ พรีเซนส์ ซิลลี่ วอร์ ทู คอนเสิร์ต) หลังจากทิ้งห่างจากคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของตัวเองมานานกว่า 15 ปี ซึ่งครั้งนี้ จึงเป็นคอนเสิร์ตแห่งการรอคอย ที่สำคัญของวง Silly Fools (ซิลลี่ ฟูลส์)

โดยได้เปิดฐานทัพตั้งโต๊ะแถลงการณ์ ไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เวลา 19.00 น. ในช่องทางออนไลน์ผ่าน facebook.com/SillyFoolsBand เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น เพื่อให้เหล่าสาวกตัวจริงได้เตรียมตัวกับคอนเสิร์ต ที่ทุกคนรอคอยพร้อมเผยความรู้สึกกันแบบสดๆรวมถึง ความพร้อมสำหรับ ทั้ง 4 สมาชิก ต้น – จักริน จูประเสริฐ (กีตาร์, หัวหน้าวง), หรั่ง – เทวฤทธิ์ ศรีสุข (เบส), รัตน์ – รัตน์ โกบายาชิ (กลอง) และสมาชิกคนใหม่ ริม – กฤษณะ ปานดอนลาน (ร้องนำ) ซึ่งเหล่าสาวกทุกคนต่างใจจดใจจ่อรอดูว่าวง Silly Fools (ซิลลี่ ฟูลส์) จะมีไม้เด็ดอะไรมาระเบิดสงครามความมันส์ กันที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2560 นี้

ซึ่ง ต้น – จักริน จูประเสริฐ พี่ใหญ่ของวง กล่าวว่า

“การกลับมาทำคอนเสิร์ตของเราครั้งนี้ก็เพื่อ ประกาศสงครามต่อสู้กับความน่าเบื่อของวงการเพลงเพราะพวกเราจะกลับมาสร้างสีสันความตื่นตา ตื่นใจ ในคอนเสิร์ต LEO Presents Silly War II Concert (ลีโอ พรีเซนส์ ซิลลี่ วอร์ ทู คอนเสิร์ต) ให้ได้เห็นกันว่า โลกดนตรีที่แท้จริงแล้วมีสีสันมากขนาดไหน ซึ่งเพลงที่เราจะนำมาโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็จะมีเพลง ตั้งแต่อัลบั้มแรกที่ทำให้ทุกคนรู้จัก SILLY FOLLS และเพลงล่าสุด จงเรียกเธอว่านางพญา ส่วนเซอร์ไพร์สจะมีหรือเปล่าก็ต้องมาถึงจะรู้ว่าเตรียมอะไรไว้ให้บ้าง และพวกเราอยากให้ทุกคนได้มารู้จัก SILLY FOOLS ในปี 2017 ว่าเป็นยังไง แล้วเจอกันครับ 1 กรกฎาคม นี้”

สำหรับผู้ที่ไม่ทันบัตร Early Bird (เออรี่เบิร์ด) และต้องการซื้อบัตร LEO Presents Silly War II Concert (ลีโอ พรีเซนส์ ซิลลี่ วอร์ ทู คอนเสิร์ต) พร้อมจำหน่ายบัตรแล้วตั่งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้ ที่ thaiticketmajor.com และ Thai Ticket Major ทุกสาชา ราคาบัตร บัตรยืน 1,200 บาท บัตรนั่ง 1,500 บาท และ1,000 บาท เตรียมนับถอยหลังแล้วมาเจอกันได้เลย!!

คณะ Silly Fools ออกมาแถลงการณ์สด
ประกาศสงคราม LEO presents SILLY WAR II Concert "สงครามของคนโง่"
พูดถึงคอนเสิร์ตใหญ่ของ…

Posted by Silly Fools Band on Monday, 1 May 2017