Official Press Release

มันส์กันล้นฮอลล์ !! ลีโอขนทัพศิลปินร็อกระดับเทพ ระเบิดพลังวัยมันส์ชาวขอนแก่น ตอกย้ำความสำเร็จ “LEO LEMIX Presents Rockation” (ลีโอ ลีมิกซ์ พรีเซ้นท์ ร็อกเคชั่น)

ผ่านไปอีกครั้งกับความมันส์สุดยิ่งใหญ่ เมื่อลีโอเดินทางไปสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีเป็นจังหวัดที่ 2  ด้วยการ ระเบิดพลังความสนุกให้ชาวขอนแก่นในโปรเจ็กต์ “LEO LEMIX Presents Rockation” (ลีโอ ลีมิกซ์ พรีเซ้นท์ ร็อกเคชั่น)  ปรากฏการณ์ความมันส์ทางดนตรีจากสามวงร็อกระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่จะมารวมตัวกันสร้างความมันส์ แบบสุดขั้ว นำทีมโดย CLASH (แคลช), ZEAL (ซีล) และ TATTOO COLOUR (แทททูคัลเลอร์) มาส่งพลังเรียกแฟน ๆ ชาวร็อกทั่วขอนแก่นและภาคอิสานให้มารวมตัวกัน ณ บริเวณขอนแก่นฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น ตอกย้ำความสนุกในแบบ “รวมกันมันส์กว่า” ที่เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีจนล้นฮอลล์!

เพียงวินาทีแรกที่ประตูเปิด เหล่าแฟนเพลงก็รีบตบเท้าเข้ามาจับจองพื้นที่หน้าเวทีอย่างล้นหลาม เปิดฉากความร้อนแรงด้วย Special Guest  อย่าง LOMOSONIC (โลโมโซนิค) ที่ขอขึ้นมาประเดิมพลังให้เวที Rockation ก่อนความมันส์จะปะทุขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อ TATTOO COLOUR วงดนตรีร็อกแนวหน้าได้เรียกคนดูให้ระเบิดเสียงกรี๊ดอย่างต่อเนื่อง ด้วยการออกมาจัดเต็มกับเพลงฮิตของวง พร้อมเซอร์ไพรซ์คนดูด้วยเพลง โกหก เพราะเป๊กและป็อกจากวง ZEAL ได้ขึ้นมาแจมร้องแจมเล่นเรียกคนดูให้เต้นและร่วมร้องเพลง อย่างสุดเสียงไปด้วยกัน จากนั้นพี่ใหญ่ของงานอย่าง ZEAL ก็ได้ขึ้นมาสาดเพลงฮิตแบบรัว ๆ จนมาถึงเพลงร็อกสุดเจ็บอย่าง สองรัก พวกเขาก็ได้จับมือสามหนุ่มจาก CLASH อย่างแฮ็ค, พล และสุ่ม ให้ขึ้นมาร่วมแจม เพิ่มพลังความร็อกให้เจ็บจี๊ดกว่าเดิม จนแฟน ๆ อดใจไม่ได้ที่จะกอดคอกันร้องเพลงตาม อีกทั้งยังเพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไม่มีพัก โดย CLASH ก็รีบยกทัพขึ้นมาสาดเพลงฮิตตลอดกาล ก่อนพาสามหนุ่มนักร้องนำจากสามวง ทั้งดิม Tattoo Colour เป๊กซ์ Zeal และ บอย Lomosonic ขึ้นมารวมตัวกันบนเวที ร่วมเสริมความสนุกในเพลง ใส่ร้ายป้ายสี ที่คราวนี้หนุ่มบอยได้สร้างเซอร์ไพรซ์ให้กับแฟน ๆ ด้วยการปล่อยพลังไปกับเสียงว้ากเป็นครั้งแรก เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากสาวกชาวร็อกจนลั่นฮอลล์ ทำเอาอุณหภูมิภายในฮอลล์เดือด ยิ่งกว่าเคย

ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความมันส์อย่างทรงพลัง พร้อมตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “รวมกันมันส์กว่า” ด้วยเพลง Let’s Go เวอร์ชั่น Rockation ซึ่งเป็นเพลงที่เหล่าศิลปินได้ชวนทุกคนออกมาร้องเพลงอย่างสุดเสียง และกอดคอกันเต้นพร้อมกระโดดให้เข้ากับ จังหวะอันหนักแน่นของดนตรีร็อก ที่ศิลปินต่างร่วมกันทั้งร้องทั้งเล่นอย่างสุดพลัง เรียกได้ว่าส่งท้ายความมันส์ไปด้วยความประทับใจ จบท้ายค่ำคืนแห่งปรากฏการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ สมการรอคอยของแฟน ๆ ชาวร็อกที่ได้ออกมาสนุกด้วยกัน 

แต่ความมันส์ยังไม่จบเพียงเท่านี้! เพราะลีโอจะเดินทางไปส่งต่อความมันส์และสร้างปรากฏการณ์ความสนุก พร้อมเรียก รวมพลชาวร็อกให้ออกมาแสดงพลังความมันส์อย่างสุดเหวี่ยงกันทั่วประเทศ ใครที่อยากสัมผัสความประทับใจด้วยตัวเอง กับ  CLASH, ZEAL และ TATTOO COLOUR เตรียมตัวให้พร้อม แต่จะที่ไหน เวลาไหน ติดตามให้ดีที่เพจ LEO THAILAND  (https://www.facebook.com/LEOTH/) แล้วมารวมตัวกันมันส์พร้อมปล่อยพลังในแบบเฉพาะตัว ที่ LEO LEMIX Presents Rockation เท่านั้น!