ก่อนที่ Lemmy Kilmister ฟรอนต์แมนของ Motorhead จะจากโลกนี้ไปแบบไม่มีวันกลับ เขาเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์หนึ่งเรื่อง ชื่อว่า Sunset Society (หลาย ๆ คนน่าจะได้เห็นคลิปจากเรื่องนี้กันมาบ้างแล้วในมิวสิกวิดีโอเพลง “Bloodlust”) ล่าสุดเจ้าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก็มีเทรลเลอร์ออกมาให้รับชมกันแล้วครับ

Sunset Society เป็นเรื่องราวของ Ace ซึ่งแสดงนำโดย Lemmy รับบทเป็นแวมไพร์ผู้ดูแลองค์กรลึกลับชื่อดังกล่าว มีหน้าที่คอยจัดการเรื่องปาร์ตี้ให้กับเหล่าผีดิบในแวดวงเดียวกัน (หาวงดนตรี + สาว ๆ มาให้ดูดเลือด) ซึ่งหน้าที่ของเขาก็คือจะต้องปกป้องความลับขององค์กรเอาไว้ไม่ให้รั่วไหลไปถึงเหล่ามนุษย์คู่อริที่อยากจะล่วงรู้เกี่ยวกับสิ่งที่องค์กรกำลังทำอยู่นอกจาก Lemmy แล้ว เรื่องนี้ยังได้ตำนานแห่งวงการหนังโป๊ Ron Jeremy และนักดนตรีมาร่วมแจมอีกหลายคน ทั้ง Dizzy Reed แห่ง Guns N’ Roses, Tracii Guns แห่ง L.A. Guns รวมถึง Steve-O ตัวแสบจากแก๊ง Jackass

Sunset Society จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่งในสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ก่อนจะนำมาเปลี่ยนฟอร์แมตเป็นโฮมวิดีโอและสตรีมมิ่งให้หามาชมกันง่าย ๆ ภายหลังในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม และตอนนี้ก็มีเปิดให้พรีออเดอร์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในรูปแบบดีวีดีแล้วด้วยครับ

[ ที่มา – Metal Injection ]