lazaro-2yearsofnoise

ข่าวฝากจากอีกหนึ่งค่ายเพลงทางเลือกชั้นดีของประเทศไทยครับ LA’ZARO Records ประกาศจัดงานฉลองครบรอบสองปีของค่ายให้ผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินในค่ายกันแบบฟรี ๆ ซึ่งก็มีทั้งสายฮิปฮอพและสายเมทัลมาให้ได้เสพย์กัน อ่านรายละเอียดจาก พี่เปา (PP’Dreams) แกนหลักของงานนี้จากข้อความด้านล่างได้เลยครับผม

งานฟรีคอนเสิร์ต LA’ZARO Records – “2 Years of Noise” วันที่ 7 พฤจิกายน เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป สถานที่ Live House Studio Bangkok

“งานนี้จัดขึ้นเพื่อให้คนได้รู้จักพวกเรามากขึ้น ตลอดสองปีที่เราอยู่ในวงการอันเดอร์กราวด์มา เราอยากให้คนทั่วไปได้เสพย์ผลงานของพวกเราบ้าง มันคือความคิดง่าย ๆ ที่อยากเปิดตลาดให้กว้างมากขึ้น ไม่เวลาจะเป็นผู้ฟัง หรือพวกเราที่เป็นคนสร้างผลงานก็ตาม อาจจะจำหน้าคร่าตากันได้กับผมในบทบาทของ ‘ลูกโป่ง บ้านนี้มีรัก’ และนี่คือค่ายเพลงของผม ที่ผมตั้งใจสร้างขึ้นกับผลงานเพลงของผมและน้อง ๆ อีกสองวง”

PP’DREAMS – hiphop gangstar คำจำกัดความง่าย ๆ ที่จะเข้าใจได้เมื่อได้ฟัง พูดเรื่องราวชีวิตที่เกิดขึ้นแบบตรงไปตรงมา เรื่องราวที่ทุกคนเข้าใจ กับเพลง “วัยระเริง” ที่ได้ กอฟ ฟักกลิ้งฮีโร่และ ชม มาร่วมแจม จนเพลงนี้มีวิวในยูทูปถึง 8,900,000 แล้ว (facebook.com/ppdreamsfanpage)

Lasthoper – โพสต์ฮาร์ดคอร์ แนวดนตรีวัยรุ่นเอมริกาที่เข้าใจง่ายและดุเดือดด้วยความสวยงาม เพลงที่ทำให้คนรู้จักพวกเขาเป็นอย่างดีคือเพลง “พยาน” ที่ได้น้องว่าน วันวาน (หรือว่าน เดอะวอยซ์ ในตอนนี้) มาร่วมร้องด้วยในเพลงนี้ จนยอดวิว ณ ขณะนี้กว่า 3,000,000 วิวเข้าไปแล้ว (facebook.com/lasthoper.band)

Cursed Habit – วงเมทัลคอร์สุดเดือดดาลของวงการอันเดอร์กราวด์ที่มีท่อนร้องแบบ R&B แอบแฝงอยู่ วงหน้าใหม่ที่พึ่งมีเพลงแรกปล่อยออกไปในวงการเพลง เรามาดูความน่าสนใจของเค้าด้วยกันว่ามีอะไรมาเสนอมากกว่าที่สองวงแรกมี (facebook.com/cursedhabit)

ปิดท้ายด้วยวงพิเศษจากนิวยอร์กกับ Skam Dust วง rap gangstar สุดเจ๋งอีกวงที่บินมาจาก NY เพลงร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้

ฟรีและดีขนาดนี้ ไม่ไปก็บ้าแล้วครับ นี่พูดเลย แล้วเจอกันหน้าเวทีครับ!

lazaro-2yearsofnoise