วง Lamb of God กำลังจะวางจำหน่ายดีวีดีสารคดีชุดใหม่ของวง ชื่อว่า As the Palaces Burn ในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ และวันนี้ทางวงก็ได้โพสต์วิดีโอส่วนหนึ่งจากสารคดีดังกล่าวออกมาให้ชมกันครับ

ก่อนหน้านี้ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้เคยฉายในโรงภาพยนตร์ไปแล้วเมื่อตอนต้นปี โดยเรื่องราวก็จะนำเสนอเกี่ยวกับผลกระทบที่ดนตรีของวงมีต่อเหล่าแฟนเพลงทั่วโลก และใจความสำคัญก็หนีไม่พ้นเรื่องราวของแรนดี้ ไบลธ์ นักร้องนำของวง ที่ถูกจับในสาธารณรัฐเช็คจากอุบัติเหตุที่เขาผลักแฟนเพลงคนหนึ่งตกเวทีจนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ดีวีดีชุดนี้มีความยาวสองชั่วโมงด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นฟุตเตจที่ทางวงไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ด้านล่างนี้เป็นวิดีโอที่แรนดี้ ไบลธ์ ออกมาอวดของสะสมสุดโปรดของตัวเองครับ เป็นฟิกเกอร์ของบรรดาคนสำคัญในประวัติศาสตร์โลก ทั้งฟิเดล กัสโตร, อูโก ชาเบซ และซีมอง โบลิวาร์ ชมกันในวิดีโอด้านล่างนี้ได้เลยครับ

สำหรับการพรีออเดอร์ดีวีดีสารคดี As the Palaces Burn นี้ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่นี่ อัลบั้มล่าสุดของ Lamb of God มีชื่อว่า Resolution วางจำหน่ายไปเมื่อปี 2012 และทางวงก็กำลังจะมีอัลบั้มเต็มชุดใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันอีกครั้งในช่วงต้นปี 2015 ที่กำลังจะมาถึง

ที่มา – Loudwire