หลังจากผ่านการใช้ชีวิตแบบหนักหนาสาหัส ทั้งการถูกจับ → สู้คดี → ออกทัวร์อย่างต่อเนื่องกับวงของตัวเอง → ทำภาพยนตร์สารคดีของวง ล่าสุดแรนดี้ ไบลธ์ ฟรอนต์แมนของวงอเมริกันเมทัลอย่างแลมบ์ ออฟ ก็อดก็ประกาศว่าเขาจะพักการทำงานร่วมกับแลม์ ออฟ ก็อดไปแบบยาว ๆ เพื่อผักผ่อนตัวเองไปซักระยะหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่าการพักผ่อนจากวงดนตรีหลักของเขาจะไม่ได้หมายความว่าเขาหยุดอยู่บ้านนั่งกินนอนกินไปวัน ๆ เพราะล่าสุดเขาได้รับหน้าที่เป็นคนแต่งเพลงให้กับคณะริชมอนด์ บัลเลต์ คณะบัลเลต์จากเมืองบ้านเกิดของเขาเองในรัฐเวอร์จิเนีย โดยเขาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์เรดิโอด็อตคอมถึงการรับงานในครั้งนี้เอาไว้ว่า

“จริง ๆ แล้วผมกำลังทำดนตรีให้กับ New Works Festival ของคณะริชมอนด์ บัลเลต์อยู่ เพื่อนของผมเป็นคนออกแบบท่าเต้นให้พวกเขา เขาเป็นนักบัลเลต์มืออาชีพ ตอนนี้ผมรับหน้าที่แต่งเพลง ผมไม่ใช่นักเปียโนอะไรพวกนั้นหรอกนะ แต่ผมมีหูที่สามารถแต่งเพลงได้ ผมเล่นกีตาร์ก็ไม่ได้ แต่ก็สามารถทำเพลงออกมาได้นิดหน่อยด้วยเทคโนโลยีแบบดิจิตัล มันก็สนุกดีแล้วผมก็กำลังคิดว่าจะชวนเพื่อนผมอีกคน อเล็ก สโคลนิคจากวงเทสตาเมนต์มาช่วยทำกีตาร์แทร็กให้ด้วย แล้วพวกเราก็จะเข้าสู่โลกของบัลเลต์!

สโคลนิกกับไบลธ์เคยทำโปรเจ็กต์ด้วยไอแพ็ดกันเล่น ๆ ระหว่างทัวร์มาก่อนแล้ว สองคนนี้ถือว่ามีความสนิทกันพอสมควร และนอกจากภารกิจเพลงบัลเลต์ของเขาแล้ว เขายังมีหนังสือของตัวเองที่เขียนเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องลึกของชีวิตเขาออกมาจำหน่ายในชื่อเรื่องว่า “Dark Days: My Tribulations and Trials

นอกจากว่างมากแล้ว ยังเก่งมากอีกด้วย

ที่มา – Loudwire