เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา คอนเสิร์ตของแลมบ์ ออฟ ก็อดที่ซีแอตเทิลถูกยกเลิกอย่างกระทันหันในนาทีสุดท้าย และเป็นเวลาแทบจะทันทีที่แรนดี้ ไบลธ์ ฟรอนต์แมนของวงต้องออกมาขอโทษแฟนเพลงผ่านทางอินสตาแกรมของเขาว่า

วันนี้เป็นวันที่เราไม่ได้คิดว่ามันจะเกิดขึ้น เราควรจะได้ไปอยู่ที่เคนต์, วอชิงตัน แต่หนึ่งในสมาชิกวงของพวกเราต้องกลับบ้านเพื่อจัดการกับเรื่องในครอบครัว ครอบครัวต้องการเขา เขากลับบ้านไปแล้ว ไม่มีคำถามใด ๆ ทั้งสิ้น เราเป็นวงดนตรีที่ยกให้ครอบครัวมาก่อนวงเสมอ ก่อนทุกสิ่งทุกอย่าง เราต้องขอโทษแฟนเพลงของเราที่วอชิงตันจริง ๆ และหวังว่าเราจะได้พบกันเร็ว ๆ นี้ เมื่อครอบครัวต้องการพวกเรา เราจะทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อไปจัดการกับเรื่องนั้นก่อน นั่นคือสิ่งที่มันควรจะเป็น ไม่มีอะไรถูกยกเลิกทั้งนั้น พวกเราสายดี ไม่มีใครถูกจับหรือเจ็บตัวหรือต้องฟื้นฟูตัวเองจากอะไรที่มัน ‘ร็อกแอนด์โรล’ [น่าจะหมายถึงยา] หรอกนะ มันเป็นแค่เรื่องในครอบครัว สำหรับเรามันคือเรื่องส่วนตัว เพราะงั้นโปรดอย่าถามว่าใครหรือเกิดอะไรขึ้น เพราะเราจะเก็บเรื่องพวกนี้ไว้กับตัว

แม็ตต์ เดฟรีส์ อดีตมือกีตาร์ยุคก่อตั้งวงของติไมราที่ตอนนี้เป็นมือเบสให้กับเฟียร์ แฟคทอรี — เขาต้องทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง โดดขึ้นเครื่องบินเพื่อมาร่วมวงแบบกระทันหัน ถึงจะเคยออกทัวร์กับแลมบ์ ออฟ ก็อดมาเป็นปี ๆ แต่ก็ใช่ว่าเขาจะเคยหยิบเพลงของวงนี้ขึ้นมาเล่น ซึ่งนั่นเป็นเรื่องอัศจรรย์มากที่เขาแกะเพลงจำนวน 15 เพลงมาเล่นได้ในเวลาไม่กี่วัน! เดฟรีส์จะอยู่กับวงไปอีกสามโชว์ที่ Edmonton, Calgary และ Saskatoon นั่นเท่ากับว่า ทัวร์แคนาดาทั้งหมดในครั้งนี้จะไม่มีจอห์นเป็นส่วนหนึ่งของทริป

ขอให้ทุกสิ่งกลับมาเรียบร้อยในเร็ววันด้วยละกันครับ

ที่มา – Metal Injection