มิก แจ็กเกอร์ ร็อกเกอร์รุ่นเดอะวัย 70 ปี นักร้องนำวง The Rolling Stones ต้องพบเจอกับเหตุการณ์ช็อกสุดขีด เมื่อทราบข่าวว่าภรรยา เรนส์ สก็อตต์ วัย 49 ปี ซึ่งเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังของอเมริกา เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่พบศพของเธอที่อพาร์ตเมนต์ละแวกย่านแมนฮัตตัน โดยสันนิษฐานว่าเกิดจากการฆ่าตัวตายเนื่องจากสภาพศพอยู่ในท่าคุกเข่าและมีผ้าพันรัดรอบคอตัวเองไว้กับที่จับประตู

จากเหตุการณ์ดังกล่าวนอกจากจะทำให้เฮียมิกจะช็อกสุดขีดแล้วยังส่งผลให้การทัวร์วันแรกของคณะหินกลิ้งที่ออสเตรเลียต้องหยุดชะงักลงชั่วคราวอีกด้วย สำหรับสาเหตุการก่อเหตุดังกล่าวยังไม่มีข้อมูลยืนยันที่แน่ชัด แต่แหล่งข่าวได้แจ้งเพิ่มเติมว่า เรนส์ สก็อตต์ ได้ส่งข้อความไปหาผู้ช่วยของตัวเธอเองเป็นเวลาประมาณ 90 นาทีก่อนที่จะมีการพบศพของเธอ

mick_jagger-lwren_scott_1395076570378_3482010_ver1.0_640_480

งานนี้เหล่าเซเลบฯ อาทิ มาดอนน่า ราชินีเพลงป๊อป และแอนนา วินทัวร์ บก. นิตยสารโว้ก นิตยสารแฟชั่นชื่อดัง ออกมากล่าวแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางทีมงาน Headbangkok.com ขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์นี้ด้วยครับ และขอเป็นกำลังใจให้ลุงมิก แจ็กเกอร์ฝ่าฝันปัญหาและเหตุการณ์เลวร้ายเหล่านี้ไปได้โดยเร็วครับ

ที่มา – Express