ดูเหมือนว่าเวลาเปลี่ยนใจคนก็เปลี่ยนจริง ๆ นะครับเนี่ย เมื่อพี่โจนาธาน เดวิสแห่งวง Korn กลับเกลียดเพลงชุดแรกของวงตัวเองซะงั้น!

เรื่องมันมีอยู่ว่า โจนาธาน เดวิส และเอ็ดดี้ เฮอร์มิด้า ฟรอนต์แมนวง All Shall Perish/Suicide Silence ได้ไปนั่งให้สัมภาษณ์กับทางรายการ BREALTV (ชมได้ที่ท้ายข่าว) ซึ่งก็มีคำตอบที่น่าสนใจมากประการหนึ่งที่เรียกว่าไม่เอามาบอกต่อไม่ได้ เกี่ยวกับความรู้สึกที่โจนาธานมีต่อการนำเพลงจากอัลบั้มเต็มชุดแรกของวงมาใช้ในการออกทัวร์ครั้งล่าสุดซึ่งกำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้

“ผมแม่งโคตรจะมีความสุขเลยไอ้ห่า ผมจะไม่หยิบไอ้เพลงจากอัลบั้มเหี้ยนี่ออกมาเล่นอีกแล้วหลังจากหมดทัวร์นี้ไป ผมขอพูดแบบตรงไปตรงมาจากใจเลยนะ ผมไม่ชอบเลยที่จะต้องมาเล่นเพลงจากอัลบั้มเหี้ยนี่ มันมืดมนหม่นหมอง มันทำให้ผมปวดหัว มันทำให้ผมมาถึงจุดที่เครียดที่สุดในการทัวร์ครั้งนี้มาแล้ว มันเป็นสิ่งที่ควรจะจบลงไปได้แล้ว ผมภูมิใจนะที่ทำมันได้ เหตุผลเดียวที่ผมยังทำมันอยู่ก็เพราะว่าเพื่อแฟนเพลงที่สามารถออกมาเพื่อชมและรู้สึกและเห็นถึงมันได้ อย่าถามซ้ำเลย ผมจะไม่เล่นมันอีกแล้ว ผมแก่เกินไปแล้วสำหรับไอ้เพลงพวกนี้”

ยิ่งพูดออกมาแบบนี้ยิ่งตอกย้ำความ ‘พลาดไม่ได้’ ของคอนเสิร์ต Korn live in Bangkok ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ให้เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียวครับ เพราะดูทรงแล้วนี่น่าจะเป็นทัวร์ครั้งสุดท้ายที่พวกเราจะได้ฟังเพลงจากยุคเก่า ๆ ของวง รวมถึงเพลงอย่าง “Daddy” ที่ถือเป็นแผลในใจของโจนาธาน เดวิสมาเป็นเวลานานด้วย ดูรายละเอียดและซื้อบัตรได้เว็บไซต์ Thai Ticket Major ครับผม

ที่มา – Metal Injection