มาฟังโจนาธาน เดวิส ฟรอนต์แมนวง Korn พูดถึงโปรเจ็กต์เพลงแนวคันทรี่ของตัวเองกันบ้างครับ เขาให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าตอนนี้ตัวเองกำลังทำโปรเจ็กต์ร่วมกับ Big & Rich ดูโอแนวคันทรี่ บิ๊ก เคนนี่ และจอห์น ริชอยู่ เขาให้สัมภาษณ์กับทาง Westword เอาไว้ว่า “เรื่อง Big & Rich น่ะเหรอ ผมกำลังทำอัลบั้มเพลงแนวคันทรี่อยู่ มันเป็นอัลบั้มที่ทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับซาวด์แบบเบเกอร์สฟิลด์น่ะ ผมไม่ได้จะเปลี่ยนแนวหรือออกทัวร์ในฐานะศิลปินคันทรี่หรอกนะครับ แต่มันเป็นผลงานการรวบรวมเพลงที่มีซาวด์แบบเบเกอร์สฟิลด์ที่ผมคัฟเวอร์ร่วมกับศิลปินคันทรี่ท่านอื่น ๆ”

เขาเล่าต่อ “มันเป็นอะไรที่เยี่ยมมาก วง Big & Rich ทำเพลง ‘Waitin’ in Your Welfare Line’ ของบั๊ก โอเวนส์ พวกเขาทำแบ็คกราวด์ฮาร์โมนี่อะไรพวกนั้นออกมาได้ดีเลยแหละ ผมไม่ได้พยายามจะเป็นคันทรี่หรอกนะจริง ๆ แล้ว แต่ผมมาจากเบเกอร์สฟิลด์ และนี่มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากถ้ามองย้อนไปในยุค ’60s เลย ผมแค่อยากจะทำการเคารพบูชาสิ่งนี้น่ะครับ”

นอกจากนี้แล้วเขาก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับโปรเจ็กต์ที่ทำร่วมกับมาริลีน แมนสันเอาไว้ด้วยว่า “เรากำลังจะมาทำงานแล้วก็แต่งเพลงด้วยกันดูว่าจะเป็นยังไงต่อไป ผมกำลังจะกลับไปทำงานกับเขาตั้งแต่ในส่วนของไอเดียกันเลยแหละ เราไม่ได้คุยกันมานานมากและเพิ่งจะกลับมาติดต่อกันเมื่อไม่นานมานี้เอง เขาคือหนึ่งในเพื่อนที่ดีที่สุดของผมในอดีตเลย เราเพิ่งสานต่อความสัมพันธ์ฉันเพื่อนกลับมาและเริ่มพูดถึงการทำผลงานอะไรบางอย่างร่วมกัน ผมโคตรรักมันเลยนะครับ มันเป็นคนดีมาก เพราะงั้นก็เลยอยากจะทำผลงานเจ๋ง ๆ ออกมาด้วยกัน”

ทั้งโจนาธาน เดวิสและมาริลีน แมนสันเคยร่วมงานกันครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2002 ในบทเพลงที่มีชื่อว่า “Redeemer” เป็นซาวด์แทร็คของภาพยนตร์เรื่อง Queen of the Damned ครับ

และสำหรับแฟน ๆ ของวง Korn ก็เตรียมพร้อมสำหรับคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ ครั้งที่สองของพวกเขากันไว้ให้ดี งานจะมีขึ้นในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ณ The Palladium Hall ประตูน้ำ รายละเอียดเพิ่มเติมจะมาแจ้งให้ทราบกันต่อไปครับผม

ที่มา – Blabbermouth.net