ห่วงปีหลัง ๆ มานี่วงการเพลงสายไอดอลของญี่ปุ่นมีการนำเพลงเมทัลเข้าไปผสมด้วยเยอะ (คงต้องยกความดีความชอบให้ความดังระดับปรากฎการณ์ของ BABYMETAL) ที่ทำให้มีไอดอลสายสำรอกเกิดขึ้นมาในวงการมากมาย บน Headbangkok เองถ้าค้นดูก็จะเจอรายงานข่าวเพลงใหม่ของวงพวกนี้อยู่บ้าง 3-4 ครั้ง

มีวงใหม่ที่อยากจะแนะนำเมทัลเฮดกันไว้อีกวง ชื่อว่า KING∞RAGE เป็นวงใหม่มาก มากระดับที่หาข้อมูลอะไรไม่ได้เลยเพราะไม่มีแม้กระทั่ง official site ของตัวเอง (มีแค่บัญชีทวิตเตอร์หลักของวงและเมมเบอร์แต่ละคน) ทางวงเพิ่งปล่อยไลฟ์มิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ชื่อว่า “Monster” ออกมาให้ฟังกัน

สิ่งที่เราจะได้จากคลิปนี้ก็คือกลุ่มเด็กผู้หญิงน่ารัก ๆ ที่มาพร้อมการโยกหัวรัวเป็นไก่จิก การสำรอกแบบที่ผู้ชายแบบเรา ๆ ไม่คิดว่าคนตัวเท่านี้จะร้องไหว ริฟฟ์กีตาร์ที่เท่ไม่แพ้วงเมทัลรุ่นใหญ่ จังหวะกลองลุยปลุกเร้า แต่ทั้งหมดนี้พอนำมารวมกันแล้วกลับอัดแน่นไปด้วย pop sensibility เพราะตัวเพลงถึงจะยืนพื้นด้วยความเป็นเมทัลและมีเสียงสำรอก แต่ติดหูมาก ส่วนตัวคิดว่าต่อให้เป็นคนรำคาญเสียงสำรอกก็น่าจะชอบเพลงนี้ได้ไม่ยากครับ ใส่มาแบบกำลังดี

ใครชอบและอยากติดตามของวง ตอนนี้มีช่องทางเดียวคือทวิตเตอร์ @newkingrage ไปกดฟอลโลวกันได้ตามสะดวก ที่หน้าโปรไฟล์จะมีวาร์ปให้ติดตามเมมเบอร์แต่ละคนด้วย ชอบใครตามคนนั้น ชอบทั้งหมด กดตามให้ครบ!