บ่อยครั้งที่พูดถึง Killswitch Engage วงเมทัลคอร์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกา แล้วประเด็นมักนำพาไปอยู่ที่การเทียบกันระหว่าง Howard Jones นักร้องนำยุคแจ้งเกิดของวง กับ Jesse Leach นักร้องนำคนแรก และคนปัจจุบันของวงว่าใครดีกว่าใคร อยากให้ใครเป็นตัวจริงมากกว่ากัน หลายครั้งประเด็นในโลกอินเทอร์เน็ตถึงขั้นทะเลาะกันเรื่องสองคนนี้เลยก็มี หารู้ไม่ว่า ในชีวิตจริงทั้งคู่เป็นเพื่อนกันเรียบร้อยแล้วครับ

ที่อินสตาแกรมของ Leach มีการเผยภาพการแฮงเอาต์กันระหว่างเขากับ Jones (ที่ปัจจุบันทำวงดนตรีใหม่ของตัวเองชื่อว่า Light the Torch) และ Adam Dutkiewicz มือกีตาร์แกนกำลังสำคัญของ Killswitch Engage ออกมาให้แฟนเพลงได้รับทราบกันว่าตอนนี้รู้จักกันเรียบร้อยแล้วหลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยคุยกันเลย โดยในแคปชั่นมีการเรียกว่า ‘เพื่อน’ อย่างเต็มปากเต็มคำ พร้อมทั้งอวดด้วยว่าได้ฟังผลงานใหม่ของวง LTC แล้ว เจ๋งมาก เตรียมพบของดีจาก Jones ได้เร็ว ๆ นี้

จะว่าไปก็น่าอิจฉาวง Killswitch Engage เหมือนกันนะครับ จะนักร้องนำคนเก่าหรือคนใหม่ก็มีฝีมือที่จัดจ้านและสไตล์ของตนเองที่ชัดเจน เล่นเอาแฟนเพลงรักพี่เสียดายน้องจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ส่วนตัวแล้วในอนาคตก็ยังอยากเห็น Jones x KsE อยู่นะครับ แต่คิดว่ามาแนวนี้คงจะเป็นไปได้ยากมากแล้วแหละ!

https://www.instagram.com/p/BfkuuGyg4Es/

https://www.instagram.com/p/BfmDsO1gR-P/

[ ที่มา – Theprp.com ]