บ่อยครั้งที่พูดถึง Killswitch Engage วงเมทัลคอร์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกา แล้วประเด็นมักนำพาไปอยู่ที่การเทียบกันระหว่าง Howard Jones นักร้องนำยุคแจ้งเกิดของวง กับ Jesse Leach นักร้องนำคนแรก และคนปัจจุบันของวงว่าใครดีกว่าใคร อยากให้ใครเป็นตัวจริงมากกว่ากัน หลายครั้งประเด็นในโลกอินเทอร์เน็ตถึงขั้นทะเลาะกันเรื่องสองคนนี้เลยก็มี หารู้ไม่ว่า ในชีวิตจริงทั้งคู่เป็นเพื่อนกันเรียบร้อยแล้วครับ

ที่อินสตาแกรมของ Leach มีการเผยภาพการแฮงเอาต์กันระหว่างเขากับ Jones (ที่ปัจจุบันทำวงดนตรีใหม่ของตัวเองชื่อว่า Light the Torch) และ Adam Dutkiewicz มือกีตาร์แกนกำลังสำคัญของ Killswitch Engage ออกมาให้แฟนเพลงได้รับทราบกันว่าตอนนี้รู้จักกันเรียบร้อยแล้วหลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยคุยกันเลย โดยในแคปชั่นมีการเรียกว่า ‘เพื่อน’ อย่างเต็มปากเต็มคำ พร้อมทั้งอวดด้วยว่าได้ฟังผลงานใหม่ของวง LTC แล้ว เจ๋งมาก เตรียมพบของดีจาก Jones ได้เร็ว ๆ นี้

จะว่าไปก็น่าอิจฉาวง Killswitch Engage เหมือนกันนะครับ จะนักร้องนำคนเก่าหรือคนใหม่ก็มีฝีมือที่จัดจ้านและสไตล์ของตนเองที่ชัดเจน เล่นเอาแฟนเพลงรักพี่เสียดายน้องจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ส่วนตัวแล้วในอนาคตก็ยังอยากเห็น Jones x KsE อยู่นะครับ แต่คิดว่ามาแนวนี้คงจะเป็นไปได้ยากมากแล้วแหละ!

So we had a little venting session about working in the studio with Adam D, Howard went in, I assisted. Adam deserved it ha ha… Such good times last night man! At some point I’ll talk more about it. I honestly didn’t really know Howard as a person until last night. We’ve seriously just never hung out. A lot of really crucial stuff was said and I made a new friend…We have a lot in common, it’s crazy! It was also nice to see all of the guys hanging out in the same room sharing stories and tons of laughs. The past is the past and when you let go of certain things, forgive and move on…life gets a whole lot sweeter. Really really cool hangs, my heart is full today. ?? #AdamD #killswitchengage #JesseLeach #HowardJones #TherapySession #LightTheTorch #RealTalk #NewFriend #SuchABlast #Hojo #Anxiety #Depression #Brotherhood #Headcases #LeadSingerIssues

A post shared by ?JeSsE LeAcH ? (@jesse_d_leach) on

[ ที่มา – Theprp.com ]