เป็นเวลากว่าสามปีแล้วนับตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ยินข่าวว่า อดัม ดี. มือกีตาร์วง Killswitch Engage, จอร์จ “คอร์ปส์ไกรนด์เดอร์” ฟิชเชอร์ นักร้องนำ Cannibal Corpse และแชนนอน ลูคัส อดีตมือกลองของ The Black Dahlia Murder นั้นตกลงปลงใจที่จะทำโปรเจ็กต์วงดนตรีร่วมกัน ตอนนี้มีอัพเดตล่าสุดออกมาแล้วว่าอดัมกำลังจะไปบันทึกเสียงร้องร่วมกับคอร์ปส์ไกรนด์เดอร์ในเดือนหน้านี้แล้ว เขาให้สัมภาษณ์กับ Metal Injection Livecast (ฟังได้ที่ท้ายข่าว) เอาไว้ว่า:

“อันที่จริงแล้ว คอร์ปซี่ [หมายถึงจอร์จ ฟิชเชอร์] บอกกับผมเอาไว้ว่าเขาหวังว่าจะสามารถทำงานในส่วนของเสียงร้องให้เสร็จในสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายนได้”

เมื่อถามเขาว่านี่เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการทำเพลงกันหรือเปล่า อดัมก็ตอบว่า:

“ใช่แน่นอน เราจะบันทึกเสียงในส่วนที่เหลือกันแล้วก็หวังว่าจะได้เริ่มมิกซ์เสียงกันซะ… ผมคิดว่าเราพอมีเวลาบ้างในเดือนกรกฎาคม ดังนั้นผมหวังว่าผมจะได้มิกซ์มันในเดือนกรกฎาคมและทำให้มันเสร็จ แล้วก็ทำมาสเตอร์ซะ ยังห่างไกลจากการกำหนดวันวางจำหน่ายมาก ผมไม่รู้เพราะมันยังคงมีอะไรติดขัดอีกมาก ผมคิดว่าเราไม่สามารถปล่อยอัลบั้มได้จนกว่าจะผ่านไปหกเดือนหลังจากที่สมาชิกแต่ละคนปล่อยผลงานของตัวเองก่อน และผมรู้ว่า Cannibal Corpse ก็กำลังจะมีอัลบั้มใหม่ออกมา ดังนั้นเราก็ควรจะรอต่อไปอีกหน่อย แต่อย่างหน่อยมันก็จะเสร็จแน่นอน คุณเข้าใจมั้ย?”

ที่มา – Metal Injection