รายการ React ของ Fine Brothers Entertainment ยังคงเดินหน้าจัดความร็อกให้กับเด็กรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องครับ หลังจากที่ตอนก่อนหน้านี้เรานำคลิป Kids React ตอน Avenged Sevenfold มาให้ชมกัน วันนี้พวกเขาจะพาน้องหนูทั้งหลายและเราย้อนกลับไปฟังผลงานของหนึ่งในวงร็อกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกตลอดกาล พวกเขาคือเรือเหาะ Led Zeppelin!

คลิปเปิดกันด้วยเพลงดังอย่าง “Whole Lotta Rosie” ก่อนที่จะตามมาด้วยเพลง “Immigrant Song” ซึ่งเด็กหลายคนดูจะเอ็นจอยและเคยได้ยินเพลงนี้กันมาก่อน รวมถึง “Stairway to Heaven” ที่หลายคนเอ่ยปากออกมาตั้งแต่อินโทร ว่าเคยได้ยินที่ไหนมาก่อนแน่นอน แต่ด้วย “Black Dog” แทร็กสุดเก๋าอีกหนึ่งเพลง แล้วตามด้วย “Misty Mountain Song” ที่ทุกคนออกอาการอย่างเห็นได้ชัดว่าไม่เคยได้ยินมาก่อน ต่อด้วย “Kashmir” ที่ทุกคนกลับมาออกอาการเคยได้ยินอีกครั้ง โดยรวมแล้วทุกคนดูชอบ Led Zeppelin มากกว่า Avenged Sevenfold นะครับ เข้าใจยากเหมือนกันนะเนี่ย 55

น้อง Jake เด็กผู้ชายวัยแปดขวบดูจะชื่นชอบ Led Zeppelin อย่างออกนอกหน้าในคลิปนี้ครับ ส่วนเด็กผมยาวชื่อ Jackson วัยสิบสามปีก็ดูไม่เอ็นจอบกับตำนานร็อกเกอร์วงนี้เอาเสียเลย ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่ได้ แต่ก็คงได้แต่บอกว่ามึงพลาดแล้วไอ้หนูเอ๊ย!

ที่มา – MetalSucks