ถึงคราวที่เหล่าผู้ไม่ชอบหน้า Justin Bieber ป๊อปสตาร์แห่งยุคได้เฮกันอีกครั้งครับ! เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว Justin Bieber ได้ออกเสื้อยืดรุ่นที่เป็นการสกรีนภาพของ Marilyn Manson ที่ด้านหน้า และวลี “Bigger Than Satan … Bieber” ที่ด้านหลัง ขายในราคา 195 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว ๆ 6,000+ บาท) เป็นสินค้าระดับไฮเอนด์ของร้าน Barneys ซึ่งในตอนนั้นทางแบรนด์ Fear of God ทีเป็นผู้ออกแบบและผลิตเสื้อผ้าคอลเล็กชันดังกล่าวอ้างว่า Manson อนุญาตให้ทางแบรนด์และ Bieber นำภาพมาใช้แล้ว แต่ในบทสัมภาษณ์ของ Manson กับเว็บไซต์ Consequence of Sound ล่าสุด เรื่องราวมันกลับไม่เป็นแบบนั้นครับ

Manson เล่าว่าตอนที่เขาพบกับ Bieber ครั้งแรก เขาใส่เสื้อลายดังกล่าวอยู่ “เขาใส่เสื้อตัวนั้นอยู่ เสื้อที่มีชื่อของเขาอยู่กับภาพของผม และเขาบอกกับผมว่า ‘ผมทำให้คุณเป็นที่รู้จักอีกครั้ง’ นั่นเป็นตัวอย่างที่แย่มากในการพูดกับผม”

“วันต่อมาผมก็เลยบอกเขาว่าผมจะไปดูเขาซาวด์เช็คที่ Staples Center เพื่อที่จะเล่นเพลง ‘Beautiful People’ และเขาก็เชื่อว่าผมจะไปจริง ๆ ด้วยนะครับ เพราะว่าเขาแม่งเป็นไอ้โง่ยังไงล่ะ”

นอกจากนี้แล้วในเรื่องของการอนุญาตให้ใช้ภาพมาทำสินค้าเพื่อจัดจำหน่าย ก็ไม่ได้เป็นไปตามที่ทางแบรนด์เคยบอกไว้ครับ Manson ให้สัมภาษณ์ว่าเขา “เอารายได้จากเสื้อพวกนั้นมาจากเขาหมดเลยครับ พวกเขาไม่คิดที่จะต่อสู้ด้วยซ้ำ พวกเขาแค่แบบ ‘ใช่ พวกเรารู้อยู่แล้วแหละ ว่าเราเป็นฝ่ายผิด เอาเงินไปเลยแล้วกัน”

“เขาเป็นไอ้ห่าสวะพันธุ์แท้เลยแหละในการที่พูดจาหยิ่งยโสแบบนั้นออกมา เขาแม่งเป็นคนที่ปากว่ามือถึงมากด้วยครับ แบบ เขาเข้ามาทักผมว่า ‘โย่ โย่ พี่ชาย!’ แล้วก็เอามือมาโดนตัวตอนที่พูดด้วย ผมเลยบอกให้เขาถอยออกไปห่าง ๆ ซะ ส่วนสูงของนายน่ะมันแค่เท่าไอ้จ้อนของฉันเท่านั้นแหละ เข้าใจมั้ย? ถอยห่างออกไปซะไอ้ลูกชาย”

ก็ถือว่าแสบสมกับความเป็นหนึ่งในมนุษย์ที่หลอนที่สุดในโลกครับ Manson กำลังจะมีอัลบั้มเต็มชุดใหม่ชื่อว่า Heaven Upside Down ออกมาในวันที่ 6 ตุลาคมนี้ และเพิ่งเปิดตัวซิงเกิลล่าสุดชื่อว่า “We Know Where You Fucking Live” ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

ที่มา – Consequence of Sound