รุ่นใหญ่อย่าง Judas Priest ก็ยังคงทำผลงานใหม่กันอยู่อย่างต่อเนื่องไม่มีทีท่าที่จะเลิกราแต่อย่างใดครับ ล่าสุด Richie Faulkner มือกีตาร์ของวงก็ได้ออกมาอัพเดตเกี่ยวกับแผนการของวงในปี 2017 ที่กำลังจะมาถึงให้ได้ทราบกันด้วย

เขาบอกว่าทางวงทำเพลงใหม่ในสตูดิโอกันมาได้หลายเดือนแล้ว แต่ยังไปไม่ถึงขั้นตอนการบันทึกเสียง (ตอนนี้ยังมีแค่เดโมอยู่) โดยจะไปเริ่มต้นส่วนของการบันทึกเสียงอย่างจริงจังกันในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้เป็นต้นไป แต่เขาก็ย้ำชัดว่าวง Judas Preist จะไม่ออกทัวร์ใด ๆ อีกเลยโดยเขาหวังเอาไว้ว่า น่าจะได้ออกเดินทางไปรอบโลกกันอีกครั้งในปี 2018 (‘But we’re not touring next year. So we’re gonna be touring, hopefully, in 2018.’)

อัลบั้มล่าสุดของ Judas Priest มีชื่อว่า Redeemer of Souls เป็นผลงานลำดับที่สิบเจ็ดของวง วางจำหน่ายเมื่อเดือนกรกฏาคมปี 2014 ซึ่งเป็นผลงานชุดแรกที่ทางวงไม่ได้ร่วมงานกับ K. K. Downing อดีตมือกีตาร์ผู้ร่วมก่อตั้งวงมาด้วยกัน และคนที่เข้ามาแทนเขาก็คือ Faulkner นี่เองครับ

ก็คงทำได้แค่นั่งรอกันต่อไปและหวังว่าเมื่อถึงเวลาออกทัวร์อีกครั้งพวกลุง ๆ จะมองเห็นกรุงเทพฯ อยู่ในสายตาบ้าง — ชมคลิปการสัมภาษณ์ฉบับเต็มได้ด้านล่างครับ
[Source]