ถึงจะเป็นเมทัลเฮดสายสับแหลก แต่จะให้ซ้อมกลองกับเพลงแนวทางหลักของตัวเองอย่างเดียวบางทีมันก็เบื่อครับ พี่ Sam “Samus” Paulicelli หรือ 66Samus แห่ง YouTube มือกลองตีนดุจากวง Decrepit Birth วงดนตรีแนวเทคนิคัลเดธเมทัลมากชั้นเชิงสัญชาติอเมริกันจากเมืองซานตาครูซ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ก็เลยหยิบเอาผลงานเก่าโคตรคลาสสิกอย่าง “Don’t Stop Believin'” ของคณะ Journey มาเปลี่ยนไลน์กลองเสียใหม่ให้กลายเป็นเดธเมทัลแบบอัดแน่นไปด้วยบลาสต์บีต! (ก็แปลกไปอีกแบบครับ ลองฟังกันดูได้จากคลิปวิดีโอด้านบน)

“Don’t Stop Believin'” เป็นหนึ่งในเพลงสากลอมตะตลอดกาลและเป็นเพลงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Journey เพลงนี้เป็นซิงเกิลที่สองจาก Escape สตูดิโออัลบั้มลำดับที่เจ็ดของวงที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 1981 ในยุคปัจจุบันเพลงนี้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งหลังจากถูกเรียบเรียงใหม่เพื่อใช้ประกอบทีวีซีรีส์ดนตรีเร่ือง Glee

หากไม่นับสมาชิกรับจ้างที่แวะเวียนมาทำงานร่วมกับวง Samus คือมือกลองคนที่สามของ Decrepit Birth เขาเข้าร่วมวงในปี 2010 และเคยมีส่วนร่วมกับสตูดิโออัลบั้มของวงหนึ่งชุด คือ Axis Mundi ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ที่มา – Theprp.com