เห็นหน้าใส ๆ แบบนี้ แต่ Taylor Swift กลับมีวงดนตรีโปรดที่โหดกว่าที่คิดครับ ชอบฟัง Korn ซะด้วย!

Jonathan Davis เล่าเรื่องนี้เอาไว้ระหว่างการพูดคุยกับ Billboard ในการสัมภาษณ์เกี่ยวกับการกลับมาอีกครั้งของรายการ Total Request Live รายการมิวสิควิดีโอชื่อดังของช่อง MTV ที่เลิกไปตั้งแต่ปี 2008 และกำลังจะกลับมาใหม่ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ เขาเล่าว่าในตอนสุดท้ายของรายการ TRL Swift เข้ามาหาเขาแล้วบอกว่าเป็นแฟนเพลงตัวยงของวง Korn

“รายการ TRL ตอนสุดท้ายเป็นเหมือนงานเลี้ยงรุ่นของโรงเรียนมัธยมสำหรับผมครับ มันมีหนังสือ yearbook ให้เราเซ็นด้วย และ Taylor Swift ก็เข้ามาหาผมพร้อมกับ yearbook ของผมเองและบอกกับผมว่า ‘ฉันเป็นแฟนเพลงตัวยงของ Korn เลยนะคะ!'”

ณ เวลาดังกล่าว Swift เพิ่งมีอัลบั้มเต็มออกมาเพียงแค่สองชุดเท่านั้น คืองานชื่อเดียวกับตัวเธอเองในปี 2006 และ Fearless ในปี 2008 ซึ่งถ้ามองในแง่ของชื่อเสียงแล้ว เธอเองก็ยังมี ‘ความดัง’ น้อยกว่าวง Korn อยู่มากทีิเดียว ไม่รู้ว่าทุกวันนี้เธอจะยังเป็นสาวน้อยคนเดิมที่ตาลุกวาวเมื่อได้เจอศิลปินกลุ่มโปรดอยู่อีกหรือไม่

… แต่คิดเล่น ๆ ก็อยากเห็น Jonathan Davis ไปแจมในอัลบั้มของ Swift เหมือนกันนะครับ หรือไม่จะให้เธอมาแจมในอัลบั้มใหม่ของ Korn ซักเพลงก็คงน่าสนใจไม่น้อย!

ที่มา – Billboard, Metal Injection