อันนี้เรียกว่าแวะมาบอกบุญดีกว่าครับ Jonathan Davis นักร้องนำวง Korn ร่วมกับเว็บไซต์ Merchful เปิดแคมเปญ #BeDifferent ขายเสื้อยืด “Freaks Do It Better” เพื่อระดมทุนสำหรับช่วยเหลือผู้ที่ถูกกลั่นแกล้ง หรือคนที่มีแนวโน้มจะฆ่าตัวตาย เขาโพสต์เฟซบุ๊กแจ้งข่าวกับแฟนคลับเกี่ยวกับโปรเจ็กต์นี้ไว้ว่า

“เฮ้ ทุกคน วันนี้ผมเพิ่งเปิดแคมเปญใหม่ร่วมกับเว็บไซต์ Merchful เป็นเวลาสองสัปดาห์เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเหล่าผู้คนที่กำลังทรมานจากการถูกกลั่นแกล้งหรือมีแนวโน้มที่จะฆ่าตัวตาย ก็อย่างที่พวกคุณรู้กัน การกลั่นแกล้งกันเป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้คนมากมายต้องเผชิญหน้าและหลายครั้งการล่วงละเมิดพวกนี้มันก็นำพาไปสู่การฆ่าตัวตายได้ มาช่วยกันส่องแสงสว่างไปให้กับพวกเขากัน มาทำตัวแปลกประหลาดกัน มาทำตัวแตกต่างกันดีกว่า แต่ก็อย่าลืมที่จะเป็นตัวของคุณเองด้วย มาดูกันว่าเราจะสามารถเกณฑ์ผู้สนับสนุนจากการเคลื่อนไหวครั้งนี้ได้มากน้อยแค่ไหน ไปซื้อเสื้อ ‘Freaks Do It Better’ ของแท้กันได้ที่นี่

จากรายละเอียดที่ลงไว้ในเว็บไซต์ Merchful ทุก ๆ การซื้อขายจะมอบกำไรให้กับองค์กรที่ช่วยเหลือในหัวข้อดังกล่าว (ทั้งการกลั่นแกล้ง, ฆ่าตัวตาย) แต่ยังไม่ได้เผยออกมาว่าเป็นองค์กรไหนบ้าง และสามารถสั่งกันได้จนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ครับ ส่วนจะส่งไทยหรือไม่อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันเพราะทางเรายังไม่ได้ลองสั่งครับ และรับชมภาพลายเสื้อกันได้ด้านล่าง หากสนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ตามสะดวกที่: merchful.com/products/jonathan-davis-freaks-do-it-better-bedifferent