มีข่าวด่วนซึ่งน่าจะนับเป็นข่าวดีรับปีใหม่ได้ มีการโพสต์ข้อความจากเฟซบุ๊กเพจของโจอี้ จอร์ดิสัน อดีตมือกลองของสลิปน็อตที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่าออกจากวง โดยตัวเขาได้ประกาศออกมาว่า

“ถึงแฟนเพลงของผม, เพื่อน, และผู้ที่เกี่ยวข้อง…”

ผมอยากจะเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการพูดถึงข่าวลือเรื่องเกี่ยวกับการที่ผมแยกตัวออกจากาลิปน็อต ผมอยากจะพูดให้มันชัดตรงนี้ไปเลยว่า ‘ผมไม่ได้ออกจากสลิปน็อต’ (I DID NOT QUIT SLIPKNOT) วงนี้เป็นชีวิตของผมมาตลอด 18 ปีที่ผ่านมา และผมจะไม่ทอดทิ้งวงหรือแฟนเพลงของผมไป ข่าวนี้มันช็อกผมพอ ๆ กับที่ช็อกพวกคุณทั้งหมดนั่นแหละ มีรายละเอียดอื่น ๆ ที่ผมอยากพูดถึงอีกมากแต่ผมต้องเงียบไว้ก่อนในตอนนี้ ผมอยากจะขอบคุณในความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงและการสนับสนุนของพวกคุณ และขอให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรงในปีใหม่นี้

โจอี้”

ก่อนหน้านี้ไม่นานคอรีย์ เทย์เลอร์ นักร้องนำก็ได้ออกมาทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ประมาณว่า “สำหรับคนที่คิดว่าสลิปน็อตจะวงแตก คุณกำลังคิดผิดอย่างมาก ของดีกำลังจะมา”

ความจริงจะเป็นยังไงคงต้องรอติดตามกันในอนาคตครับ ว่าตกลงออกหรือไม่ออก ยังไงโจอี้ยังไง เพราะวันที่เป็นข่าวเกี่ยวกับการลาออกจากวงเมื่อเดือนที่แล้วนั้น เป็นการประกาศผ่านหน้าเว็บไซต์หลักของวงเลย ซึ่งก็คงต้องยึดประกาศนั้นเป็นหลักไว้ก่อนในตอนนี้ มาดูกันว่าไลน์อัพล่าสุดของสลิปน็อตอัลบั้มใหม่จะยังมีชื่อโจอี้ จอร์ดิสันอยู่หรือไม่

คนที่ออกตัวว่าอยากอยู่สลิปน็อตมากอย่างเคริม เลคเนอร์ ก็หน้าแหกสิครับแบบนี้ (ข่าวที่แล้ว)

ที่มา – Blabbermouth.net