ถือเป็นข่าวร้ายตั้งแต่หัววันกันเลยทีเดียวเมื่อเพื่อนของเราคนหนึ่งถูกตำรวจจับ

เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ (31 มีนาคม) เวลาราว ๆ ห้าทุ่มกว่า ผมได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนหลายคนว่าเพื่อนของเรา ธนเจต หรือ Jeddy Tragedy นักร้องนำวงแทรจิดี ออฟ เมอร์เดอร์ และเป็นหนึ่งในทีมนักเขียนของเว็บไซต์เราถูกตำรวจรวบตัวคาบ้านพักย่านตลาดพลูในคดีสังหารหมู่หลังตำรวจพบเจอซากเด็กน้อยในห้องน้ำสาธารณะในปั๊มน้ำมันใกล้กับบ้านพักของเขาเอง โดยทางตำรวจได้ขยายผลจากกล้องวงจรปิดที่ทางปั๊มได้ให้ความร่วมมือและก็เป็นเด็กปั๊มที่จำได้ว่าชายคนนี้ชอบมาเข้าห้องน้ำที่นี่อยู่บ่อย ๆ และชอบทำตัวมีพิรุธ ตำรวจจึงนำภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิดไปสอบถามชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงและก็ทราบถึงบ้านพักของธนเจต

ระหว่างที่ พล.ต.อ ธีรพัฒน์ ชนเสนีย์ นำกำลังหน่วยจู่โจมนำกำลังเข้าจับกุมธนเจต เขากำลังลงมือฆ่าเหยื่อรายต่อไปอยู่พอดี โชคร้ายที่ตำรวจมาช้าไป เหยื่อเหล่านั้นถูกจัดการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในจังหวะที่หัวหน้าหน่วยนั้นพังประตูห้องนอนเข้าไปพอดี

เบื้องต้นธนเจตให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและจะขอต่อสู้คดีในชั้นศาลให้ถึงที่สุด ส่วนตัวทั้งทางผมและทางทีมงานยังไม่ได้คุยอะไรกับเขา และก็ไม่รู้มาก่อนว่าเขาจะลงมือทำอะไรน่ากลัวแบบนี้ลงไปได้ ทางตำรวจได้ทำการค้นคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของเขาและพบกับสิ่งที่น่าจะเป็นแรงจูงใจจำนวนมากในฮาร์ดดิสก์ นั่นก็คือ สื่อลามกอนาจารย์ทั้งรูปแบบภาพนิ่ง, วิดีโอ เป็นจำนวนกว่า 1 เทราไบต์ ซึ่งเต็มไปด้วยเนื้อหาที่โหดร้ายทารุณ

ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปครับว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ

ถึงจะยังไม่รู้ว่าคดีนี้จะไปในทิศทางไหนต่อ แต่ผมก็ใช้เส้นสายที่พอมีในวงการสื่อนำภาพเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายออกมาให้พวกคุณได้ดูกัน บอกไว้ก่อนว่าเป็นภาพที่น่าสะอิดสะเอียนมาก และหากคุณเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย ผมไม่แนะนำให้เลื่อนลงไปดูครับ

human-semen

แม่ง มันโหดร้ายจริง ๆ ฆ่าลูกตัวเองได้ลงคอ

Happy April’s Fool Day ครับ!