น่าสนใจทีเดียวครับสำหรับข่าวลือของร็อกเกอร์และนักแสดงชื่อดังวัย 44 ปีอย่างจาเร็ด เลโต้แห่งวง Thirty Seconds to Mars ที่มีข่าวออกมาว่า ตัวเขา (ในมาดของโจ๊กเกอร์แห่งภาพยนตร์ Suicide Squad) จะปรากฎตัวในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของ Skrillex อดีตชาวร็อกผู้ผันตัวไปเป็นดีเจแนวดับเสต็ปชื่อดัง ซึ่งก็มีข่าวลือออกมาอีกว่าเพลงใหม่เพลงนี้นั้นจะใช้เป็นซาวด์แทร็กประกอบภาพยนตร์ Suicide Squad ที่กำลังจะเข้าฉายในอนาคตด้วย

เรื่องเริ่มจากเมื่อสองเดือนที่แล้วตอนที่เว็บไซต์ Billboard รายงานออกมาว่า Skrillex ปล่อยเพลงใหม่ที่ทำร่วมกับแร็ปเปอร์ Rick Ross ออกมาระหว่างโชว์ของเขาที่ WAV Nightclub ในเมืองแอตแลนติกซิตี้ รัฐไมอามี่ มีการลือกันว่าเพลงนี้จะได้ใช้เป็นซาวด์แทร็กประกอบภาพยนตร์ Suicide Squad และอาจจะได้ใช้เป็นเพลง theme song ของเรื่องด้วย ที่เพลงนี้ถูกลือว่าจะเข้ามาเป็นเพลงซาวด์แทร็กของ Suicide Squad ก็เนื่องมาจากว่ามีการพูดคีย์เวิร์ดหลายคำที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ออกมานั่นเอง ทั้ง ‘Gotham City’ ‘purple Lamborchini’ รวมไปถึงชื่อหนังเองด้วย

ถัดมาเมื่อวานนี้ทางด้านของเลโต้เองได้ทวีตภาพของเขาในมาดโจ๊กเกอร์ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว หลังจากนั้นทางเว็บไซต์ Batman News ก็ได้ออกมายืนยันว่าโจ๊กเกอร์ในเวอร์ชั่นของเลโต้จะมาปรากฎตัวในมิวสิควิดีโอเพลงของ Skrillex x Rick Ross นี้ด้วย และทางเว็บไซต์ BN ก็ยังยืนยันอีกว่าเพลงนี้จะได้เป็นหนึ่งในซาวด์แทร็กของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวด้วยเช่นกัน

มีความเป็นไปได้สูงทั้งในส่วนของจาเร็ด เลโต้และในส่วนของ Skrillex ก็ต้องมาดูกันต่อไปครับว่าจะจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่!?

ที่มา – Alternative Press