ในการรียูเนียนกันของสมาชิกยุคคลาสสิกไลน์อัพวง Guns N’ Roses อัลบั้มแรก มีเพียงหนึ่งคนเท่านั้นที่ไม่เคยปรากฎตัวในการแสดงสดที่ไหนในทัวร์ Not in This Lifetime กับวงเลย นั่นก็คือ Izzy Stradlin (Steven Adler มือกลองผู้พร่ำเพ้อจะกลับมาเล่นกับ GN’R ยังได้มาเล่นด้วยบ้างในบางโชว์) ซึ่งก็เป็นสิ่งที่แฟนเพลงหลายคนยังคงสงสัยอยู่จนถึงทุกวันนี้ว่าเพราะอะไร

แต่มีข้อมูลใหม่ออกมาจาก Alan Niven ผู้จัดการของ Guns N’ Roses ว่าที่จริงแล้วในปีที่ผ่านมา Stradlin เคยเดินทางมาเพื่อทำการซาวด์เช็คที่หลังเวทีร่วมกับวงหนึ่งครั้งในช่วงที่ทัวร์อเมริกาในแถบมิดเวสต์ (สหรัฐอเมริกาตอนบน) แต่กลับไม่พอใจในบางสิ่งบางอย่างแล้วก็ตัดสินใจกลับไปทันที

ในพอดแคสต์ Appetite for Distortion ตอนล่าสุด Niven ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า

“Izzy เคยเดินทางไกลมาเพื่อซาวด์เช็คกับเรา แต่เขาก็กลับไปทันทีหลังจากซาวด์เช็คเสร็จ เขาไม่ต้องการจะยุ่งเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้อีกเลย”

“มันเป็นช่วงปีที่แล้วครับ เราอยู่กันที่รัฐใดรัฐหนึ่งในแถบมิดเวสต์ ตอนที่ทัวร์ระดับสเตเดียมกัน เห็นได้ชัดว่าทุกอย่างกำลังไปได้สวยและทุกคนก็มีความสุขดี และมันก็มีความเป็นเพื่อนพ้องน้องพี่ก่อตัวขึ้นมาแล้วด้วย ผมมั่นใจว่าเขาโอเคกับมันนะครับ แต่มันมีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้เขาหัวเสียแน่นอน เพราะเขาตัดสินใจกลับไปทันทีหลังซาวด์เช็ค และไม่เคยโผล่มาอีกเลยหลังจากนั้น ผมคิดว่าตอนนี้เขาก็น่าจะกำลังหัวเสียอยู่นิดหน่อยเหมือนกันครับ”

[ ที่มา – Metal Insider ]