มีข่าวลือทำร้ายจิตใจแฟนเพลง Issues วงเมทัลคอร์จากเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกามาให้แฟนเพลงได้ใจหายกันหนึ่งเรื่องครับ ในสังคมออนไลน์ต่างประเทศเริ่มมีการลือกันว่า Michael Bohn นักร้องนำตำแหน่งสำรอก ไม่ได้เป็นสมาชิกของวงอีกต่อไปแล้ว

ในรายงานของเว็บไซต์ Rock Feed ระบุว่า Bohn ตัดข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวง Issues ออกจากทุกโซเชียลมีเดียของตนเอง รวมถึงเพิ่มประโยคที่ว่า “not a public figure” (ไม่ใช่บุคคลสาธารณะ) ลงไปในข้อมูลของบัญชีทวิตเตอร์@therettes

และทาง Rock Feed ก็บอกอีกด้วยว่า Bohn ไม่ได้ติดตามบัญชีทวิตเตอร์ของเพื่อนร่วมวงคนอื่น ๆ แล้ว (รวมถึงทางนักร้องคู่ซี้อย่าง Tyler Carter ก็ไมได้ติดตามเขาบนทวิตเตอร์ด้วยแล้วเช่นกัน)

นอกจากนี้แล้ว Bohn ยังไม่ปรากฎตัวในภาพจากสตูดิโอระหว่างที่สมาชิกวงคนอื่น ๆ กำลังทำผลงานใหม่กันด้วย ซึ่งจากเบาะแสเหล่านี้ก็ทำให้หลายคนคาดการณ์กันว่าเขาน่าจะไม่มีสถานภาพเป็นสมาชิกของวงแล้ว

แต่ ณ ปัจจุบันยังไม่มีการประกาศเรื่องนี้ออกมาอย่างเป็นทางการ ทั้งจากฝ่ายของ Bohn และวง Issues ก็เป็นเรื่องที่ต้องมาติดตามกันต่อไปครับ แต่ถ้าเป็นแบบนี้จริงก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มากทีเดียว เพราะถึงแม้ Issues จะมีนักร้องนำถึงสองคน แต่ทั้งสองก็แบ่งหน้าที่ในการสครีมและการร้องเสียงคลีนกันอย่างชัดเจน หายไปหนึ่งคน อีกคนไม่สามารถทำหน้าที่แทนได้อย่างสมบูรณ์แน่นอนครับ

ที่ต้องลุ้นกันตอนนี้ก็คือ 1. Bohn ออกจากวงหรือไม่ 2. จะหาคนมาแทน หรือจะเดินหน้าต่อด้วย Tyler Carter คนเดียว

https://www.youtube.com/watch?v=kLdpAs4KgMI