มีข่าวดีมาจากเฟซบุ๊กของโปรโมเตอร์จัดคอนเสิร์ต Zeus Entertainment Thailand ที่ถือเป็นข่าวดีมากข่าวนึง นั่นคือ พวกเขากำลังจะพาวงดนตรีเมทัลคอร์หน้าใหม่ (ที่สมาชิกในวงก็หน้าเก่าแล้ว) ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ “Issues” มาเล่นที่กรุงเทพฯ กันตั้งแต่ออกอัลบั้มแรกเลยทีเดียว

Issues เป็นวงดนตรีเมทัลคอร์จากแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เกิดขึ้นหลังจากการยุบวง Woe, Is Me สมาชิกหลายคนจากวงนี้ซึ่งก็คือไทเลอร์ คาร์เตอร์ นักร้องนำเสียงคลีย, ไมเคิล บอห์น นักร้องนำเสียงสำรอก, เบน เฟอริส มือคีย์บอร์ด และโครี เฟอริส เบส ได้มารวมตัวกันเพื่อก่อตั้งวงนี้ แต่สองพี่น้องเฟอริสก็ออกจากวงไปตั้งวงใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ตอนก่อนออกอัลบั้มอีพีเสียอีก พวกเขาเซ็นสัญญากับ Rise Records และออกอัลบั้มมาแล้ว 2 ชุด เป็นอีพีชื่อว่า Black Diamonds มีเพลงฮิตชื่อ “Hooligans” (เพลงนี้เป็นซิลเกิลเดี่ยว ไม่ได้อยู่ในอัลบั้มอีพี) และอัลบั้มเต็มชุดแรกที่ใช้ชื่อเดียวกับวง ที่เปิดตัวบนบิลบอร์ดชาร์ตถึงอันดับ 9 เลยทีเดียว

ด้วยเสียงร้องสไตล์อาร์แบนด์บีที่หวานจับใจของไทเลอร์ คาร์เตอร์ บวกกับซาวด์ซินธิไซเซอร์ ทำให้ Issues มีความโดดเด่นแตกต่างจากวงดนตรีแนวเดียวกันวงอื่น ๆ เป็นอย่างมากและทำให้พวกเขาโด่งดังในเวลาอันรวดเร็ว (ทั้งนี้ชื่อเสียงวงเก่าก็มีส่วนช่วย)

แบบนี้ใครจะไปพลาดล่ะครับ ถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมจะรีบแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน

issues-live-in-bangkok-soon