ช่วงนี้เห็นฝั่งวงการดนตรีป๊อปเค้าประกาศคอนเสิร์ตออกมากันรัว ๆ ทั้ง Oh Wonder, Lany, The Chainsmokers, Harry Stlyes (อดีต One Direction) ฝั่งสายหนักอย่างเราก็มีให้ดูกันบ้างครับ นอกจาก Foo Fighters ที่เคยรายงานกันไปแล้ว ล่าสุดก็มีการประกาศออกมาอย่าเป็นทางการอีกหนึ่งวง คือ Issues วงโพสต์ฮาร์ดคอร์สายหล่อจากเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา

ทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ครั้งนี้ใช้ชื่อว่า Headspace Tour ชื่อเดียวกับอัลบั้มเต็มชุดที่สองของวง จะเกิดขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 2-12 สิงหาคม โดยประเทศไทยจะได้ดูกันในวันที่ 8 สิงหาคมนี้ ซึ่งทางฝั่ง local promoter บ้านเราเองก็มีการประกาศรายละเอียดออกมาแล้วด้วยเช่นกัน งานนี้จัดโดย Indy Pop Concerts ที่ร้าน Hollywood Awards ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่รัชดาฯ ซอย 4 เรียบร้อยแล้ว ทางผู้จัดประกาศว่าบัตรจะเริ่มขายในสัปดาห์หน้า แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่และเวลาที่แน่นอนเอาไว้ โดยจะมีราคาแบ่งเป็น early bird 1,200 บาท / pre-sales 1,300 บาท / และราคาสำหรับผู้ที่มาซื้อหน้างาน 1,300 บาท รวมทั้งสิ้นเพียง 400 ใบเท่านั้น (ถ้าขายหมดเกลี้ยงร้านก็แน่นอยู่เหมือนกันนะครับ) ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่นี่

Issues เคยมาเปิดการแสดงในเมืองไทยกันไปครั้งหนึ่งแล้วเมื่อปี 2015 ตอนนั้นยังมีไลน์อัพ 6 คนอยู่ แต่ที่จะมาไทยในครั้งนี้เหลือเพียงแค่ 5 คนเพราะ Tyler “Ty” Acord ได้ลดบทบาทตัวเองจากสมาชิกวงลงไปเป็น session members และดูแลในส่วนของการโปรดิวซ์งานเบื้องหลังให้กับวงแทนครับ

Issues live in Bangkok on August 8, 2017 at The Hollywood Awards Tickets on sales next week!
Early Bird 1,200 Pre-sales…

Posted by Indy Pop Concerts on Friday, 9 June 2017

ที่มา – Issues’s official Facebook, Indy Pop Concerts’s official Facebook