ความเกลียดชังที่วง Iron Reagan มีต่อ Donald Trump ประธานาธิบดีคนใหม่แกะกล่องของสหรัฐอเมริกานั้นไม่ใช่เรื่องใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวันวานครับ (ยกตัวอย่างเช่น ภาพนี้ และ ลายเสื้อลายนี้ เป็นต้น)

ล่าสุดใน “Take the Fall” เพลงใหม่ซึ่งเป็นการนำผลงานเก่ากลับมาปัดฝุ่นและปล่อยออกมาให้ฟังกันก็ยังคงมีเนื้อหาอันเกรี้ยวกราดที่ส่งตรงไปยัง Donald Trump อยู่ไม่เสื่อมคลายครับ ถึงขั้นที่ว่า Tony Foresta นักร้องนำของวงซึ่งวัน ๆ เอาแต่พูดเรื่องเหล้ายาปลาปิ้งและการสังสรรค์แบบไม่หยุดหย่อนในอัลบั้ม The Art of Partying ของ Municipal Waste (อีกวงของเขา) ถึงกับร้องท่อนแรกในเพลงนี้ด้วยประโยคที่ว่า “There won’t be a party tonight!” ซึ่งปาร์ตี้ที่ว่านี้ก็จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากการฉลองการเข้ารับตำแหน่งของ Trump นั่นเอง ฟังเพลงดังกล่าวกันได้ด้านล่างครับ

เพลงนี้จะขายพ่วงในรูปแบบของ flexi disc ในนิตยสาร New Noise ฉบับล่าสุด ซึ่งนอกจากตัวนิตยสารเองแล้วรอบนี้ยังมีการนำภาพปที่วาดโดย Matt Stikker มาขายแยกเป็นโปสเตอร์ขนาด 18×24 นิ้วด้วย รายได้จากการจำหน่ายโปสเตอร์จะนำไปมอบให้กับองค์กร SPLC หรือ Southern Poverty Law Center ด้วย เข้าไปดูรายละเอียดสินค้ากันได้ที่นี่ครับ

ที่มา – Metalsucks