อีกหนึ่งไวรัลคลิปที่พอดูจบแล้วก็ุทานขึ้นมาในใจเบา ๆ ว่า ‘เหี้ยไรเนี่ย’

สิ่งที่นำมาให้ชมกันวันนี้เป็นการแสดงที่เรียกว่า Hand Fart ครับ เป็นการประสานมือเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเสียงคล้ายการผายลม (การตดนั่นแหละ) โดยเจ้าของยูทูบแชนแนล State of the Fart คนนี้เค้ากลับมาพร้อมกับผลงานชิ้นล่าสุด ซึ่งถือว่าเลือกเพลงได้โหดใช้เล่น เพราะมันคือเพลงเฮฟวีเมทัลสุดบู๊ “Aces High” ของวง Iron Maiden นั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับออกมาแต่โดยดีตั้งแต่ต้นคลิปว่าเพลงนี้เล่นยาก

แต่ถึงจะยากแค่ไหนก็ยังทำออกมาให้เราได้ชมกันจนได้ครับ ยอมรับเลยว่าถึงแม้จะฟังยังไงก็รู้สึกประหลาดหูและไม่รู้สึกเพราะ แต่ก็เห็นได้ชัดว่าพี่คนนี้แกมีฝีมือทางด้านนี้จริง ๆ ยอมใจ ใครฟังแล้วรู้สึกชอบก็เข้าไปติดตามผลงานกันได้ที่เพจ State of the Fart และที่ยูทูบแชนแนลชื่อเดียวกัน

“Aces High” เป็นเพลงจากอัลบั้ม Powerslave ผลงานสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ห้าของ Iron Maiden ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 1984 เพลงนี้แต่งโดย Steve Harris มือเบสของวง เป็นอีกหนึ่งเพลงดังที่ถูกหยิบออกมาเล่นในทุกโชว์ ขาดไม่ได้ ขาดไปแฟนเพลงไม่พอใจแน่นอนครับ!

ผู้ร่วมก่อตั้ง และบรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงทุกแขนง แต่ตัดขาดจากร็อกโวยวายไม่ได้ เลี้ยงเบียร์ได้เวลาพบเจอตามคอนเสิร์ตครับผม