“I See Stars” อิเล็คทรอนิคอร์จากค่ายขวัญใจเด็กแนว Rise Records ปล่อยมิวสิควิดีโอตัวใหม่ให้ได้ชมกันแล้วกับเพลงที่มีชื่อว่า “Murder Mitten”
ดนตรีของพวกเค้ายังคงเอกลักษณ์ได้ครบครัน ทั้งเสียงคลีนในท่อนคอรัสที่ติดหู สลับกับเสียงสำรอกที่มีดิสทอร์ชั่นแผดจนฝาผนังบ้านแทบพัง โดยมีภาคดนตรีแบบเบรคดาวน์ชวนโยกเป็นตัวชูโรง สัดส่วนและจังหวะหนักสลับเบาทำให้เพลงดูมีความหลากหลายมากขึ้น แต่พระเอกยกต้องให้ซินธิไซเซอร์ที่นำทั้งซาวด์แบบ 8 บิต, ทรานซ์ และดัปสเตปมาระเบิดใส่ในเพลงได้อย่างอร่อยหู เพลงนี้จะถูกบรรจุอยู่ในอัลบั้มใหม่ของพวกเค้าที่ชื่อว่า “New Demons” ที่ตอนนี้ออกวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
โดยรวมพวกเค้าเติบโตขึ้นครับ โดยเฉพาะดนตรีภาคอิเล็คทรอนิคมีที่ความหลากหลายมากขึ้น รวมไปถึงการเรียบเรียงเพลงดูประณีตมากขึ้น ใส่ใจกับรายละเอียด ฟังแล้วฟินแบบหล่อ ๆ
ที่มา – Alternative Press

Owner, Co-Founder and Writer of Headbangkok
Vocalist : Tragedy of Murder