เมื่อไม่กี่วันก่อนวง I See Stars ประกาศทัวรืใหม่ร่วมกับวง Chunk! No, Captain Chunk โพสต์ฮาร์ดคอร์จากฝรั่งเศสที่เพิ่งมาโชว์ที่กรุงเทพฯ ไปเมื่อเดือนที่แล้ว สิ่งที่ดูแปลกตาไปก็คือโปสเตอร์ทัวร์ที่เหลือสมาชิกของวง ISS เป็นเงาดำอยู่เพียงสี่คนเท่านั้น ล่าสุดทางด้าน จิมมี่ เกร็กเกอร์สัน มือกีตาร์ และแซ็ค จอห์นสัน มือคีย์บอร์ดและสครีมเมอร์ของวงก็ออกมาแสดงตัวแล้วครับว่าเป็นสองสมาชิกที่ถูกโหวตออกจากบ้านเอเอฟ (ยังจะตลก) อ่านคำแถลงของแต่ละคนได้ด้านล่างครับผม

เริ่มกันที่แซ็คก่อน

“ผมคิดว่าคงจะต้องบอกเรื่องนี้ให้กับคนที่รอติดตามอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับผมและวง I See Stars

“ผมถูกไล่ออกจากวงเมื่อเดือนที่แล้วและก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไรทั้งที่ผมทำเพลงและก็รอที่จะกลับไปทำงานร่วมกับพวกเขาในเร็ววัน มันไม่มีการบาดหมางกันระหว่างผมกับพวกเขาหรอกครับ ต้องขอขอบคุณพวกคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุนในช่วงเวลาที่ผมเป็นสมาชิกของวง I See Stars และผมขอโทษด้วยกับความล่าช้าของการแจ้งข่าวนี้ ตอนนี้ผมก็ได้แต่วางแผนที่จะนำพาเพื่อน, ครอบครัว, และแฟน ๆ ของผมเดินทางไปด้วยกันในปี 2016 กับการตั้งเป้าหมายครั้งใหม่ในฐานะนักดนตรีของผม

“ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความรักและการสนับสนุนที่เคยมีให้กันมา – แซ็คกี้ เจ”

A photo posted by ZACH JOHNSON (@zachyyyj) on

ต่อไปสาส์นบางส่วนจากอินสตาแกรมของจิมมี่ อ่านข้อความเต็ม ๆ กันได้ที่ใต้ภาพครับ

“ผมไม่ได้เป็นสมาชิกของวง I See Stars แล้ว ผมไม่ได้เลือกที่จะออกจากวง ผมถูกขอให้ออก ทำไม? ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ผมคิดว่าพวกที่เหลือในวงรู้สึกว่าต้องการจะเปลี่ยนแปลงมั้ง ผมรู้สึกว่ามันจำเป็นที่จะต้องออกมาเคลียร์เพราะในฐานะที่เป็นสมาชิกของหนึ่งของวง I See Stars มาตั้งแต่วันแรก ผมคิดว่าแฟนเพลงสมควรที่จะได้รับรู้ว่าผมไม่ได้แค่หันหลังให้พวกเขาแล้วเดินจากไป ผมมีความตั้งใจที่จะนำพาวง I See Stars ก้าวไปข้างหน้าให้สุดและผมคิดว่าระยะเวลา 9 ปีในวงก็พิสูจน์สิ่งนั้นได้แล้ว ผมไม่ได้บาดหมางกับพวกเขาและไม่ได้คิดร้ายอะไรกับพวกเขาด้วย เราเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็กมากและก้าวผ่านเวลาอันแสนยอดเยี่ยมของการท่องไปทั่วประเทศและทำงานร่วมกับวงดนตรีมากมาย”

I need to just clear the air since this continues to be awkward for me months after the fact and I just want it to be over with. I am no longer in I See Stars. I did not choose to leave, I was asked to leave. Why? I'm not really sure. I guess the rest of the guys felt they needed a change. I felt it was necessary to make this clear because as someone who was with I See Stars since day one I thought the fans deserved to know that I did not turn my back on them and walk away. I had every intention of riding I see stars out until the day it was done and I think 9 years of being in the band is proof of that. I have no bad blood and don't wish anything bad for those guys. We grew up together from a really young age and have been through some of the best times of my life together. they will always be considered my family no matter where they are in life and what the circumstance is. As for my future plans, they are up in the air right now. I have been bouncing around the country working for various bands. as of late i have been working exclusively with @metrostation. I have been lucky enough and extremely thankful to have people like @tracecyrus and @themasonmusso step in and kind of look after me as I make this transition. Thank you to everyone who was a fan and supported me while I was in I See Stars! You all will be missed! ❤❤❤ happy holidays!

A photo posted by Jimmy Gregerson (@jimmyjuiceboxx) on

ที่มา – Alternative Press