เคยเขียนถึงข่าวดีของการกลับมารวมวงกันของออสเตรเลียนเมทัลคอร์ I Killed the Prom Queen ไปแล้ว รวมไปถึงการที่พวกเขาย้ายค่ายไปอยู่กับ Epitaph Records นั่นทำให้การกลับมาของพวกเขาดูจะเป็นก้าวที่ใหญ่กว่าก้าวที่เคยเดินมาตลอด

สมาชิกวงที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตลอดทำให้ต้องมาเช็ครายชื่อกันนิดนึง สมาชิกยุคก่อตั้งวงหลงเหลืออยู่เพียงคนเดียวคือ Jona Weinhofen ที่เคยไปร่วมงานกับ Bleeding Through และ Bring Me the Horizon (คาดว่าตานี่แหละที่ทำให้วงได้มาอยู่ค่ายนี้), ส่วนสมาชิกอื่นที่น่าสนใจก็มีนักร้องนำคนล่าสุด Jamie Hope (อดีตนักร้องนำ The Red Shore) และมือกลองคนใหม่ Shane O’Brien ที่ได้มาจากวง Deez Nuts (มือกลองของ IKTPQ JJ Peters ออกจากวงไปร้องนำให้ Deez Nuts ส่วนมือกลอง DN ก็ย้ายมาตีให้กับวงนี้แทน แลกตัวเป็นเป็นนักบอลเลย)

พวกเขาไม่ได้ออกอัลบั้มใหม่มานานถึง 6 ปีแล้ว และตอนนี้อัลบั้มใหม่ก็ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว โดยจะใช้ชื่อว่า “Beloved” วางแผงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ปีหน้า อีกไม่นานเกินรอ อัลบั้มนี้บินไปทำกันถึงสวีเดน ได้โปรดิวเซอร์ที่เคยทำผลงานให้กับ Bring Me the Horizon, At the Gates, In Flames, Dimmu Bogir, Architects อย่าง Fredrik Nordström มาควบคุมงานสร้าง คิดว่าน่าจะออกมาดีกว่าที่ผ่านมา

ดีกว่าหรือไม่ลองฟังเพลงใหม่ดูกันครับ ท้ายข่าว

ที่มา – Blabbermouth.net