ข่าวนี้ต้องบอกว่า กัญชานำพาความสงบสุขมาให้อย่างแท้จริงครับ

เมื่อวันอังคารที่ 19 เมษายนที่ผ่านมามีมิตรสหายท่านหนึ่งทำโปสเตอร์คอนเสิร์ตปลอมขึ้นมาปล่อยข่าวว่าวง Limp Bizkit จะเปิดคอนเสิร์ตในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในเมืองเดย์ตัน รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกาในวันที่ 20 เมษายน (ซึ่งตรงกับวันกัญชาโลกพอดี) เมื่อได้ยินดังนั้นแล้วทางเว็บไซต์ The News Wheel ก็นำโปสเตอร์อีเวนต์นี้มารายงานต่อให้ยิ่งดังขึ้นไปอีก และก็ถูกแชร์ไปเป็นวงกว้าง หลังจากนั้นก็ตามมาด้วยการสร้างเพจอีเวนต์บนเฟซบุ๊กขึ้นมา และก็จริงจังกันจนถึงขั้นแฟนเพลงบางกลุ่มทำเสื้อของงานนี้ขึ้นมาเลยทีเดียว

Ready for the #LimpBizkit 4/20 show. #sunocotour #kevinwhaleyisabitch #420

A photo posted by zac ?? freeman (@zactavious) on

แต่หลังจากนั้นไม่นานหลายคนก็เริ่มทราบกันว่าโปสเตอร์คอนเสิร์ตชิ้นนี้มันของปลอมชัด ๆ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เหล่าแฟนเพลงของ LB ถอดใจในการเดินทางมาร่วมสนุกแต่อย่างใด พวกเขายังคงเดินทางมายังสถานที่ที่ระบุไว้ในโปสเตอร์ และก็มากันมากจนถึงกับทางปั๊มต้องปิดให้บริการกันเลยทีเดียว! หลังจากนั้นเมื่อไม่มีคอนเสิร์ตแล้วและมันตรงกับวันกัญชาโลกทันที พวกเขาก็เริ่มต้นปาร์ตี้พร้อม ‘ดูดปุ๊น’ กันเพื่อฉลองวัน 4/20 กันต่ออย่างไม่อายฟ้าดินและไม่แคร์กับความเงิบที่โปสเตอร์คอนเสิร์ตหลอกให้ขับรถมา

แฟนเพลงรายหนึ่งให้สัมภาษณ์กับ Fox ว่า “มันก็น่าผิดหวังนะครับกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ไม่แน่เฟรด เดิร์สอาจจะอยู่แถวนี้ก็ได้ เขาอาจจะหลบอยู่ในตึกแถนวนี้ซักตึกแล้วก็มองเราอยู่ก็เป็นได้ พวกเราไม่รู้หรอก”

ดูคลิปบรรยากาศจากสำนักข่าว Fox และภาพจากอินสตาแกรมของผู้ร่วมงานได้ด้านล่างครับ

A whole bunch of bizkit heads. #durstordie #makeamericalimpagain

A photo posted by Patak (@patakitinthat) on

#LimpBizkit #Sunoco @peacesellsbutwhosbrian

A photo posted by @js_____ on

ที่มา – MetalSucks