Official Press Release

กรุงเทพฯ, พ.ค. 61 ฮูเตอร์ส เอเชีย ยักษ์ใหญ่ร้านอาหารแบรนด์ดังจากอเมริกา บริหารโดย บริษัท เดสติเนชั่น อีทส์ ผู้รับสิทธิแฟรนไชส์ ในภูมิภาค เอเชีย ฉลองเปิดสาขา “ฮูเตอร์ส สีลม” นับเป็นสาขาที่ 6 ในประเทศไทย บนย่านสีลมใจกลางธุรกิจ กรุงเทพฯ ด้วยแคมเปญ ‘ฟรีวิงส์ที่ฮูเตอร์สสีลม’ ตลอดปี ให้กับลูกค้า 100 ท่านแรก ที่เข้ามาอุดหนุน วันจันทร์ ทื่ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 11.00นาฬิกา เป็นต้นไป.

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัว ฮูเตอร์ส ทั้ง 5 สาขา ในประเทศไทย ฮูเตอร์สเอเชีย พร้อม เปิดร้านอาหาร อย่างเป็นทางการ ในคืนวันเสาร์ ที่ 19 พฤษภาคมศกนี้ เริ่มเวลา 18.30น. นับเป็นการสร้างสีสันประสบการณ์ ใหม่ จากร้านอาหารฮูเตอร์ส ดังระดับโลก ที่จะดึงดูด นักธุรกิจ และนักท่องเที่ยว ย่านสีลม ด้วยการต้อนรับที่อบอุ่นของสาวๆ ฮูเตอร์ส ตลอดจนเมนูซิกเนอเจอร์ปีกไก่ทอด เลิศรส ที่โด่งดังไปทั่วโลก พร้อมแนะนำเมนูใหม่ล่าสุด ปีกไก่รมควัน

ร้านอาหารฮูเตอร์ สีลม ตั้งอยู่ หัวมุมซอยธนิยะ ถนนสีลม เดินทางสะดวกสบาย เพียง 2 นาที จากสถานีรถไฟฟ้าบีตีเอส ศาลาแดง หรือ 5 นาที จากสี่แยกถนนพระราม 4 และรถไฟใต้ดินสถานี สีลม เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 – 02.00 น.

ในช่วงวันที่ 14-18 พ.ค. 61 นี้ ฮูเตอร์ส สีลม ได้ จัด แคมเปญพิเศษ “ฟรีวิงส์ที่ฮูเตอร์สสีลม” เป็นเวลา 1 ปี เพื่อตอบรับลูกค้า 100 ท่านแรก ที่เข้ามาอุดหนุน วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม เวลา 11.00นาฬิกาเป็นต้นไป.

โทมัส พรีเยอร์ ประธานฝ่ายบริหาร บริษัท เดสติเนชั่น อีทส์ เปิดเผยว่า “ฮูเตอร์ส เป็นร้านอาหารสไตล์สปอร์ตบาร์ สัญชาติอเมริกัน ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เปิดให้บริการกว่า 400 สาขา ทั่วทุกมุมโลก สำหรับ ฮูเตอร์ส สีลม นับเป็นสาขาที่ 6 ในประเทศไทย ด้วยเราเห็นว่ากรุงเทพมหานคร เป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะย่านสีลม เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่รู้จักทั่วโลก มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยมาใช้บริการสม่ำเสมอ จำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวญี่ปุ่นที่ให้ความสนใจสูง ซึ่งเรามั่นใจว่า ฮูเตอร์สสีลม จะได้รับการตอบรับที่ดี ด้วยรูปแบบร้านอันเป็นเอกลักษณ์ บริการที่แสนจะอบอุ่น เป็นกันเองจากสาวๆฮูเตอร์ส รวมทั้งเมนูอาหารเลิศรส ที่ต้องลอง”

ฮูเตอร์ส สีลม มีการตกแต่งในบรรยากาศแบบร่วมสมัย ตื่นตาตื่นใจ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของร้านฮูเตอร์สที่โด่งดังไปทั่วโลก พร้อมสปอร์ตบาร์ขนาดใหญ่ที่เสิร์ฟเมนูค็อกเทล และดราฟเบียร์ ให้เลือกมากถึง 18 แบรนด์ สำหรับแฟนกีฬา ไม่พลาดเชียร์ทุกแมตท์สำคัญ กับโต๊ะพร้อมจอทีวีที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้แฟนกีฬาลุ้นเชียร์เกมส์สุดมันส์กับจอทีวีระดับ HD มากถึง 50 เครื่อง

โทมัส กล่าวต่อไปว่า ที่ผ่านมา ฮูเตอร์ส ยังเป็นที่กล่าวขานถึงความสวยเซ็กซี่ของบรรดาสาวๆ “ฮูเตอร์ส เกิร์ล” (Hooters Girl) ที่คอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เป็นกันเอง ทั้งยังเป็น เอ็นเตอร์เทนเนอร์มืออาชีพ ที่ไม่เพียงทำหน้าที่เสิร์ฟอาหารเท่านั้น ฮูเตอร์ส เกิร์ล ยังพร้อมจะโชว์ลีลาในการแดนซ์ และผสมเครื่องดื่มค็อกเทลระดับมืออาชีพ รับประกันความสนุกสนานตลอดค่ำคืน เพื่อให้ลูกค้าที่มาเยือน ฮูเตอร์ส มีความรู้สึกว่าเป็นแขกคนสำคัญของเราเสมอ

นอกจากดนตรีสดสุดมันส์ ที่ให้ความบันเทิงตลอดค่ำคืนแล้ว ฮูเตอร์ส สีลม ยังมีเมนูอาหารเด็ดให้ได้ลิ้มลอง อาทิ การ์เด้น เฟรช สลัด (Garden-fresh salads), เบอร์เกอร์ และเมนูอาหารทะเลมากมาย รวมถึงเมนูปีกไก่ทอดอันโด่งดัง ที่เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรพิเศษ มีให้เลือกถึง 17 ชนิด เพื่อให้ได้ลิ้มลองรสชาติแปลกใหม่ พร้อมแนะนำเมนูใหม่ล่าสุด ปีกไก่รมควัน (Smoked Wings) ที่พิถีพิถันในการหมักปีกไก่กับเครื่องปรุงสูตรพิเศษ สวีต แอนด์ สไปซี่ ทิ้งไว้ข้ามคืน จนได้ปีกไก่ที่นุ่ม ถึงรส ก่อนที่จะนำไปรมควันพร้อมเสริ์ฟให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อย สดใหม่ทุกวัน โดยมีปริมาณแคลลอรี่ลดลงถึงครึ่งหนึ่ง จากปีกไก่ทอดสไตล์ ปัฟฟาโล่ วิงก์ สำหรับเมนูปีกไก่รมควัม มีให้คุณได้เลือกลิ้มลอง ถึง 3 รส ได้แก่ เท็กซัส บาร์บีคิว, คาริเบียน เจิร์ก และ กาลิค ฮาบาเนโร

“ด้วยปัจจัยดังกล่าวมา และด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ ในซอยธนิยะ ถนนสีลม เราจึงมีความมั่นใจว่า ฮูเตอร์ส สีลม จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เรามีความยินดีอย่างมาก ที่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ร้านฮูเตอร์ส ทั้ง 5 สาขา ในประเทศไทย ของเรา ได้รับการตอบรับอย่างดี และเราจะยังคงเดินหน้าขยายสาขาธุรกิจต่อไปในภูมิภาคเอเชีย” บิ๊กบอส ฮูเตอร์สเอเซีย กล่าว

ทั้งนี้ นอกจากสาขาสีลมแล้ว เดสทิเนชั่น อีทส์ ยังเป็นผู้บริหารร้าน ฮูเตอร์ส สาขาพัทยา ภูเก็ต สมุย สุขุมวิท ซอย 15 และ ซอยนานา ในกรุงเทพฯ และ ที่สาขาฮ่องกง และ จาการ์ต้า ในภูมิภาค เอเชียอีกด้วย.

ฮูเตอร์ส สีลม พร้อมมอบสีสันความสุขแล้ววันนี้ ด้วยความสุบันเทิงครบรส อาหารอร่อย เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 – 02:00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hooters.com, www.hootersasia.com และ: FB : Hooters-Asia