หลังจากอยู่ในวงการเพลงกันมากว่าห้าปี Honour Crest วงเมทัลคอร์จากเวอร์จิเนียบีช รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ก็ประกาศแผนการในอนาคตว่าจะยุบวงลงออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว พวกเขามีกำหนดการจะเล่นโชว์สุดท้ายกันในวันที่ 26 กันยายนนี้ ในระยะเวลาที่พวกเขาทำวงดนตรีกันมานั้นเคยออกผลงานมาแล้วสองอัลบั้มและหนึ่งอีพี (อัลบั้มล่าสุดชื่อว่า “Spilled Ink” ออกกับ Rise Records) แถมยังออกทัวร์กันอย่างไม่หยุดหย่อน อ่านคำแถลงการยุบวงจากทางวงได้ด้านล่างครับ

“เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2009 เราได้พบกันและหลังจากนั้นก็ได้มาแสดงโชว์แรกร่วมกันกับลูคัส, แชด แล้วก็แล็ปท็อปของพวกเรา หลักจากนั้นการผจญภัยและผู้คนที่พวกเราได้พบเจอก็เปลี่ยนชีวิตพวกเราไปตลอดการ ถ้าไม่มีพวกคุณเราก็ไม่สามารถพบกับความสำเร็จใด ๆ ในฐานะวงดนตรี, ครอบครัว และในฐานะพี่น้องได้เลย หลังจากผ่านไปห้าปี มันก็เหมือนกับทุกเรื่องนั่นแหละ การเดินทางของพวกเรามันกำลังจะจบลงแล้ว”

“มันไม่ใช่การตัดสินใจที่งานเลยไม่ว่าจะยังไงก็ตาม และมันก็ไม่มีการนองเลือดกันในหมู่พวกเราด้วย ถ้ามีอะไรที่เราเข้าใกล้กว่าที่เป็นมาได้และเราแทบจะรอไม่ไหวแล้วที่จะระเบิดความมันในโชว์สุดท้ายของพวกเราในเดือนกันยายนนี้ โปรดติดตามการประกาศต่อไปเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“จากพวกเราทุกคน พวกเราติดหนี้คุณทุกคน”
– ลูคัส, แชด, แซ็ค, โครี, จิมมี่, และแม็คแม็ค

ชม “Glaciers” มิวสิควิดีโอตัวล่าสุดของพวกเขาได้ที่นี่ครับ

ที่มา – Alternative Press