บูลเล็ท ฟอร์ มาย วาเลนไทน์ วงดนตรีเมทัลคอร์จากประเทศเวลส์ (ถ้าจะเรียกให้เท่กว่านี้ก็ต้องบอกว่า… จากสหราชอาณาจักร) เพิ่งปล่อยผลงานสตูดิโออัลบั้มล่าสุด Temper Temper ที่บินมาหมกตัวซุ่มทำกันอยู่ที่สตูดิโอในประเทศไทยเราไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งผลตอบรับจากรีวิวหลายสำนักและจากแฟนเพลงก็ออกมาไม่ค่อยดีนัก ว่าเพลงมันเบาลงไปนิดหน่อย

ผ่านไปเพียงแค่ 9 เดือนจากการการวางแผงอัลบั้มล่าสุด พวกเขาก็ปล่อยเพลงใหม่ออกมากันแล้ว ใช้ชื่อเพลงว่า “Raising Hell” ที่น่าจะอยู่ในอัลบั้มถัดไป ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะออกเมื่อไหร่เพราะทางวงไม่ได้ประกาศอะไรออกมา ส่วนตัวคิดว่าถึงจะยังเป็นซาวด์เมทัลคอร์แบบง่าย ๆ เหมือนที่พวกเขาทำมาตลอด แต่ก็รู้สึกได้ถึงความ ‘หนักขึ้น’ กว่าชุดที่แล้ว ตัวเพลงไม่มีลูกเล่น, สัดส่วนอะไรหวือหวามาก แต่ด้วยความหนักขึ้นบวกกับความเรียบง่าย เพลงนี้น่าจะเป็นอีกเพลงที่มันมากเพลงนึงเวลาแสดงสด ฟัง Raising Hell ซิงเกิลใหม่จาก BKMV ได้ด้านล่าง

ที่มา – Metal Injection

แถมท้ายด้วยคลิปสัมภาษณ์วงจากเว็บไซต์เมทัล อินเจ็กชันเมื่อ 9 เดือนที่แล้ว (ช่วงที่อัลบั้ม Temper Temper เพิ่งออก) เกี่ยวกับการทำอัลบั้มที่ Karma Studio ที่ประเทศไทยบ้านเรา ซึ่งแน่นอนว่าเมืองไทยในสายตาฝรั่ง ก็หนีไม่พ้นเรื่องคาวโลกีย์ สตรีมีไข่ ปิงปองโชว์ และจิ๋มเปิดขวด รับชมคลิปการสัมภาษณ์ที่ว่าได้ด้านล่างครับ ♥