ในทุกสังคมมีคนดีและคนเลวปะปนกัน เช่นวงการตำรวจไทยที่เลวเข้าขั้นสูง ก็ยังคงมีตำรวจดีปะปน ตำรวจอเมริกาก็เช่นกัน มันมีตำรวจดี แล้วมันก็มีตำรวจขี้โกง

มีรายงานจาก New York Daily News เข้ามาว่าคริสโตเฟอร์​ อินเซอร์ราวัย 32 ปี นักร้องนำวงเฮฟวีเมทัลจากบรูคลิน Cousin Sleaze ได้ถูกจับหลังจากที่กำลังออกทัวร์กับวงดนตรีเฮฟวีเมทัลของเขาชื่อ Cousin Sleaze ในคดีฉ้อโกงเงินช่วยเหลือผู้พิการ เพราะเขาอ้างว่าแขนขวาของตัวเองใช้การไม่ได้ เป็นผลมาจากการปฏิบัติงานที่เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์เมื่อเดือนมิถุนายนปี 2010 โดยเขาถูกกล่าวหาว่าโกงเงินส่วนนี้จากกรมตำรวจไปถึง 30,000 ดอลลาร์สหรัฐ อีกทั้งยังเรียกค่าประกันจากบริษัทประกันไปรวมสูงถึง $30,486 อีกด้วย

เขาลาออกจากกรมตำรวจที่พอร์ต ออร์โทริตี้ นิวยอร์กเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (21 เมษายน) และรับสารภาพเกี่ยวกับคดีนี้ในวันถัดมาในศาลที่บรูคลิน เขาอาจต้องรับการลงโทษด้วยการจำคุก 8-14 เดือนเลยทีเดียว

ที่เรื่องมันแดงขึ้นก็เพราะว่ามีคนไปเจอภาพของเขาระหว่างแสดงร่วมกับวงดนตรีของตัวเองในปี 2011 ที่โชว์ให้เห็นว่าเขาใช้แขนขวาหนักมาก มากจนไม่น่าเชื่อว่าจะเสียหายจนไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้

หลังจากที่เขาบอกกับหมอว่าเขายังคงปวดแขนอยู่ตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2011 เป็นต้นมา อินเซอร์รากับสมาชิกวงของเขาก็ได้ออกทัวร์ในชื่อ Miles of Mayhem และมีวิดีโอฟุตเตจออกมาเป็นหลักฐานว่าเขาใช้แขนขวาของตัวเองได้เต็มที่มากน่าดู

เขากลับมาทำงานในเดือนมีนาคมปี 2012 และเพิ่งลาออกจากตำแหน่งในสัปดาห์นี้ การพิจารณาคดีครั้งต่อไปจะมีขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคมครับ

ที่มา – Blabbermouth.net