ต้องบอกว่า ผิดที่เราเจอกันช้าไป (หมายถึงตัวผม กับภาพชุดที่กำลังจะเขียนถึงในโพสต์นี้)

เกือบหมดวันพ่อแล้ว ถ้าไม่เขียนตอนนี้ก็แน่นอนว่าจะต้องมีคำว่า ควันหลงวันพ่อ ติดอยู่ในชื่อโพสต์ด้วย ซึ่งผมไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนั้น เอาเป็นว่าเข้าเรื่องเลยดีกว่า

ไปพบกับเอ็นทรีเกี่ยวกับวันพ่อของอเมริกาในเว็บเมทัล อินเจ็กชันโดยบังเอิญ ซึ่งมันก็ผ่านมากว่าครึ่งปีแล้ว (วันพ่อของอเมริกาคือวันที่ 16 มิถุนายน) ทางเว็บ MI ได้คัดเลือกภาพของบรรดาร็อกสตาร์, เมทัลเฮดชื่อดังกับลูก ๆ มาให้ดูกัน ถือว่าเป็นภาพที่ดูแล้วรู้สึกอบอุ่น ไม่โหดร้ายดุดันเหมือนที่บรรดาพวกเขาเหล่านี้วาดลวดลายกันบนเวที

จะมีใครกันบ้างมาดูกัน

1. เจมส์ เฮทฟิลด์

2. ลาร์ส อุลริช

3. เคิร์ก แฮมเม็ตต์

4. โรเบิร์ต ทรูฮีโร

5. ทอม อรายา

6. แสลช

7. เล็มมี

8. แซ็ก ไวลด์

9. เดฟ มัสเทน

10. ออสซี ออสบอร์น

11. นิกกี้ ซิกส์

ที่มา – Metal Injection

รูปที่ถูกหยิบยกมาให้เซ็ตวันพ่อครั้งนี้มีแต่รูปในอดีตกาลที่นานมาแล้วซะเป็นส่วนใหญ่ เช่นรูปของนิกกี ซิกส์ที่อุ้มลูกชาย กันเนอร์ ซิกส์ ป่านนี้ก็โตไปถึงไหนต่อไหนแล้ว แต่ก็มีภาพปัจจุบันอยู่หลายภาพเช่นกัน เช่นภาพของเจมส์ เฮทฟิลด์, ทรูฮีโร, เล็มมี ฯลฯ

แถมท้ายอีกหนึ่งคน คนนี้หารูปคู่ระหว่างพ่อลูกไม่ได้ แต่ภูมิใจนำเสนอ เอวี ลี ร็อธ ลูกสาวของนักร้องผู้เป็นตำนานแห่งแวน ฮาเล็น เดวิด ลี ร็อธนั่นเอง สิ่งที่ทำให้เธอแตกต่างจากลูกคนอื่น และแตกต่างจากคนทั่วไปก็คือ เธอเป็นนางเอกหนังโป๊ … ส่วนผลงานของเธอเป็นยังไงคงจะรีวิวลงบนเว็บไซต์นี้ไม่ได้ หาคำตอบด้วยตัวคุณเองผ่านกูเกิลครับ สวัสดีวันพ่ออีกครั้ง

12. เอวี ลี ร็อธ