เป็นอีกหนึ่งคลิปเสียงสั้นที่ฟังวนไปวนมาเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อจริง ๆ ครับ กับวิดีโอล่าสุดของ ฟรานเซส บีน โคเบน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของเคิร์ท โคเบนแห่งวง Nirvana ที่ได้ทำการร้องเพลง “The Middle” งานเพลงสุดคลาสสิกของวง Jimmy Eat World เอาไว้ เธออัพโหลดคลิปนี้ขึ้นไปยังอินสตาแกรมของตัวเองเมื่อสองวันที่แล้ว น่าเสียดายที่เป็นเพียงคลิปเสียงสั้น ๆ แค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้นครับ

ที่น่ารักไม่แพ้เสียงของฟรานเซสก็คือการที่ คอร์ทนีย์ เลิฟ แม่ของเธอเองได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวมารีโพสต์บนอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมใส่คำอธิบายประกอบว่า “แม่รู้ว่าพ่อของลูกจะต้องภูมิใจกับสิ่งนี้เหมือนที่แม่กำลังรู้สึก ลูกรัก แม่รักหนูที่สุดในจักรวาลเลยนะ” (ต้นฉบับพิมพ์ว่า ‘I love you to the moon and back’ หมายถึงรักมากเท่าระยะทางไป-กลับดวงจันทร์เลยนะ แต่ขออนุญาตแปลให้เวอร์ขึ้นไปอีกระดับตามจริตของตัวเองครับ)

ทาง Billboard รายงานออกมาว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอร้องเพลงออกมาให้โลกได้ฟังกัน เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยมีส่วนร่วมในการร้องเพลง “My Space” ร่วมกับวง Evelyn Evelyn วงดนตรีคาบาเรต์ที่นำโดยอแมนด้า พาลเมอร์แห่งวง The Dresson Dolls มาก่อนแล้วด้วยครับ

ฟังคลิปเสียงกันได้จากอินสตาแกรมด้านล่าง:

Fred Flinststone sings 4 seconds of The Middle by Jimmy Eat World

A video posted by Frances Bean Cobain (@space_witch666) on

ที่มา – Alternative Press