ชื่อ Gunsdown Clothing สำหรับวัยรุ่นชาวร็อกในบ้านเราคงจะคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะถือได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำของวงการดนตรีอันเดอร์กราวด์เลยก็ว่าได้ จึงไม่แปลกใจมากนักที่เวลาไปเที่ยวที่ไหนหรือไปตามงานคอนเสิร์ตจะเห็นเด็กวัยรุ่นสวมใส่เสื้อยี่ห้อนี้กัน แถมแบรนด์นี้เจ้าของไม่ใช่ใครอื่น เค้าคือคุณหนุ่ม นักร้องนำวง Hopeless ไอดอลของวัยรุ่นชาวอันเดอ์รกราวด์นั่นเอง

นอกจากแบรนด์เสื้อแล้วสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันสำหรับ Gunsdown Clothing ก็คือคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า “Gunsdown Fest”

Gunsdown Fest เริ่มจัดงานครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2012 ที่ The Rock Pub และครั้งที่สองในวันที่ 22 มิถุนยาน 2013 ที่ The Rock Pub เช่นเคย นอกจากนั้นแล้ว Gunsdown Fest ยังเคยลุยไปจัดกันที่จังหวัดมหาสารคามกันมาแล้วด้วยเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2013 ซึ่งงานที่ผ่านมาก็ได้วงอย่าง Hopeless, Retrospect, Sweet Mullet, Lasthoper, Ex’s And Oh’s, Kiss & Demise และอีกมายที่มาร่วมกันมอบความมันให้กับแฟนเพลงที่มาปลดปล่อยกัน งานในแต่ละครั้งได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด บัตรขายหมดเกลี้ยงทุกครั้ง แถมยังคุ้มค่ากับราคาบัตรแบบสุด ๆ ถ้าเทียบจากรายชื่อวงที่มาร่วมโชว์ในงาน ถือได้ว่าเป็นงานที่มีทั้งความมันและมาตรฐานที่ดีไม่แพ้เทศกาลอื่นเลย และอาจจะเรียกได้ว่าเป็นงานที่ดีที่สุดในวงการอันเดอร์กราวด์ในขณะนี้เลยทีเดียว

ในวันที่เสาร์ที่ 13 กันยายนที่จะถึงนี้ก็ได้ฤกษ์ที่งาน Gunsdown Fest จะกลับมามอบความมันให้กับทุกคนอีกครั้งเป็นครั้งที่ 3 พร้อมกับวง Hopeless, Lasthoper, Slipnumb, Bikini, Dreams of Mad Children และวงดนตรีเมทัลขั้นดีของวงการเพลงใต้ดินไทยอีกมากมาย ส่วนรายละเอียดงานในครั้งนี้คงไม่มีใครจะอธิบายได้ดีไปกว่าเค้าคนนี้ครับ คุณหนุ่ม Hopeless นั่นเอง ซึ่งทางทีมงาน Headbangkok ก็ได้บุกตะลุยไปถึงร้าน Gunsdown ที่ Union Mall เพื่อสอบถามข่าวคราวมาให้แฟน ๆ โดยเฉพาะ มาดูกันครับว่าคุณหนุ่มมีอะไรมาเซอร์ไพรส์กันบ้าง เชิญรับชมได้เลยครับ

สำหรับคำถามร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับบัตรงานจำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 1 ใบนั้นมีอยู่ว่า ร้าน Gunsdown Clothing สาขาใหม่จะไปเปิดที่ไหน?

ทราบคำตอบแล้วให้ส่งข้อความเข้ามายังอินบ็อกซ์แฟนเพจเฟซบุ๊กของเว็บไซต์เรา Headbangkok.com ใน สำหรับ 5 คนแรกที่ตอบถูกรับไปเลยบัตรงานเข้างาน Gunsdown Fest #3 มูลค่า 250 บาทแบบฟรี ๆ!

แล้วไปพบกันที่งาน Gunsdown Fest #3 วันเสาร์ที่จะถึงนี้ที่ร้าน Overtone,RCA งานเริ่มตั้งแต่เวลาบ่ายสองโมงตรงเป้นต้นไปเป็นต้นไป ห้ามพลาดความมันแห่งปีครั้งนี้เด็ดขาด!