คนเรานึกจะบ้าแล้วมันต้องไปให้สุดครับ วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับกระทาชายนายหนึ่งนามว่า Michael Hildreth เขาคนนี้เป็นพ่อหนุ่มเมทัลเฮดบ้าน ๆ จากเซาท์อาร์ลิงตัน ในรัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ที่โด่งดังขึ้นมาจากการถือป้ายร้านพิซซ่าริมถนนเพื่อเรียกแขกแบบเมทัลโคตร ๆ! นั่นก็เพราะว่าเขาไม่ได้ยืนเฉย ๆ แต่ใช้ไอ้ป้ายร้านอันนี้เยี่ยงกีตาร์และก็โยกหัวราวกับว่าเปิดคอนเสิร์ตแบบเทศกาลดนตรีอยู่ตลอดวันเพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้าน และผลที่ได้ก็คือเขากลายเป็นคนสำคัญที่ทำให้ยอดขายของร้านโตขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์!

กว่าสองปีแล้วที่เขาประกอบอาชีพเป็น ‘มนุษย์ป้าย’ ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็ไม่ได้ตั้งใจจะมายืนริมถนนแบบนี้หรอกครับ แต่เรื่องมันเริ่มจากการที่ผู้จัดการร้าน Papa Murphy’s ร้านพิซซ่าที่เขาทำงานอยู่ได้ตัดสินใจลงโทษที่เขาเอาแต่มาเข้างานสายตลอดเดือนด้วยการให้ออกไปยืนทำงานตากแดดตากลมนอกร้านแทน แต่แทนที่พี่แกจะยืนบื้อไปทังวัน แกกลับยัดหูฟังแล้วก็สวมวิญญาณของ Jeff Hanneman แห่ง Slayer ยืนสะบัดผมดีดป้ายขายของอยู่ริมทางอย่างโดดเด่นเป็นสง่า เอาซะการลงโทษให้ออกมายืนข้างนอกกลายเป็นเรื่องชิล ๆ ไปเลย

Hildreth ให้สัมภาษณ์ (ดูได้จากคลิปที่ท้ายข่าว) ว่าเขาไม่ชอบความเบื่อหน่ายขณะทำงาน ก็เลยหาอะไรมาทำเพิ่มเติม โดยดนตรีที่เขาชอบก็อย่างที่รู้กันแหละครับ Metallica, Megadeth, Anthrax, Cannibal Corpse ฯลฯ และแน่นอนว่าต้องมี Slayer ด้วย (คนเรียกเขาว่า Sign Slayer) แต่ก็ใช่ว่าทุกคนในเมืองจะรู้จักเขากันเป็นอย่างดีนะครับ พี่แกบอกว่าบางทีก็มีคนโทรแจ้งตำรวจเหมือนกัน โถ… แต่ก็ต้องยอมรับครับว่าสถานการณ์สร้างวีรบุรุษจริง ๆ แบบนี้!

SIGN SPINNER ROCKS SOUTH ARLINGTON! A sign spinner for a pizza place jams to heavy metal and is earning quite the fan base! WATCH! Read more here: http://cbsloc.al/2jThtJW

Posted by CBS DFW on Wednesday, 25 January 2017

ที่มา – Loudwire